Trong nước

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7, lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã đặt vòng hoa, vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đại biểu tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên đường Bắc Sơn - Ảnh: GIA HÂN

Sáng 27-7, nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ (đường Bắc Sơn, Hà Nội).

Dự lễ dâng hương tưởng niệm có Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.

Tham gia đoàn còn có nguyên Tổng bí thư Nông Đức Mạnh, nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An, Nguyễn Sinh Hùng cùng nhiều vị lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ".

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu nghiêng mình tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc đã hiến dâng cả máu xương, anh dũng, kiên cường, chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì chủ nghĩa xã hội và nghĩa vụ quốc tế cao cả.

Vòng hoa của đoàn vào viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh - Ảnh: GIA HÂN

Tiếp đó, đoàn tới đặt vòng hoa, vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đoàn đại biểu thành kính bày tỏ lòng biết ơn vô hạn với công lao to lớn của Người đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc.

Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại".

Cũng trong sáng 27-7, đoàn đại biểu Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an; TP Hà Nội... đã đặt vòng hoa, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tác giả: THÀNH CHUNG

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP