Giải trí

Lan truyền hình ảnh nữ CEO Đại Nam có mặt tại cơ quan điều tra, thực hư ra sao?

Khoảnh khắc được cho là nữ CEO Đại Nam có mặt tại cơ quan chức năng đã khiến netizen 'rần rần'.

CEO Đại Nam là cái tên thu hút nhất nhì "cõi mạng" những tháng gần đây. Từ công việc kinh doanh, quản lý khu du lịch nghìn tỷ đồng ở Bình Dương, nữ doanh nhân dần lấn sân vào con đường streamer.

Nữ CEO Đại Nam

Đều đặn mỗi tuần, bà chủ khu du lịch Đại Nam thường xuất hiện trên sóng livestream hàng giờ đồng hồ để giao lưu, nói chuyện trên trời dưới đất với fan. Khả năng ca hát của bà cũng khó ai sánh bằng khi nữ CEO có thể phục vụ hàng chục ca khúc, hát hàng tiếng đồng hồ mà không hề biết mệt.

Thế nhưng công việc quan trọng nhất của nữ streamer U50 có lẽ vẫn chính là thưa kiện hết nhân vật này đến cái tên khác. Từ câu chuyện nghệ sĩ và tiền từ thiện cho đến Thiền am bên bờ vũ trụ, đâu đâu cũng có bóng dáng của vợ ông Dũng "lò vôi".

Nữ CEO Đại Nam thống lĩnh hầu hết những drama, ồn ào từ đầu năm đến nay

Năm lần bảy lượt thưa kiện, thế nên nữ CEO đi lên cơ quan điều tra làm việc cũng không hẳn chuyện hiếm. Tuy nhiên nhiều người tò mò rằng, liệu khoảnh khắc của nữ doanh nhân khi trên trụ sở điều tra có khác là bao so với khi livestream không?

Mới đây, hình ảnh người phụ nữ xuất hiện tại trụ sở một cơ quan được netizen lan truyền và đồn đoán là CEO Đại Nam, đã khiến dân mạng "rần rần". Theo đó, "nữ chủ tịch" này diện chiếc váy màu đỏ sặc sỡ, đi kèm theo đó là cặp mắt kính màu đen bao ngầu.

Hình ảnh được cho là của nữ CEO Đại Nam tại trụ sở điều tra

Tuy nhiên do bịt kín khẩu trang nên không biết đây có phải 100% là CEO Đại Nam hay không nên cần phải chờ nữ đại gia đích thân lên tiếng. Dù vậy khoảnh khắc này vẫn đang được dân tình chia sẻ rộng rãi trên nhiều diễn đàn.

Tác giả: Minh Ngọc

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP