Xe

Kỳ lạ 2 chiếc ô tô mang biển đẹp giống hệt nhau

Xuất hiện trên đường phố Vinh (Nghệ An), 2 chiếc xe sang mang biển số 37A-566.99 đã gây xôn xao dư luận. Nhiều người không khỏi nghi ngờ, 2 chiếc xe này đã dùng biển số giả để thể hiện "oai oách".

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh 2 chiếc ô tô, một mang hiệu Jaguar F-Pace và một là Hyundai SantaFe, cùng mang biển kiểm soát 37A-566.99 gây xôn xao dư luận. Đặc biệt, 2 chiếc xe này đã xuất hiện trong cùng một bức ảnh.

Ban đầu, nhiều người cho rằng có thể người đăng hình ảnh này đã sử dụng công nghệ photoshop để "câu view". Tuy nhiên, cũng nhiều người nghi ngờ có thể một trong 2 xe, hoặc cả 2 xe, đều sử dụng biển giả.

Theo tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An, BKS 37A-566.99 của chiếc SantaFe là biển số thật, còn chiếc Jaguar F-Pace lắp biển giả và không có tên trong hệ thống đăng kiểm.

Hai chiếc xe có biển số giống nhau đang gây xôn xao dư luận.

Cụ thể, chiếc SantaFe được đăng ký biển số 37A-566.99 do anh Nguyễn Thế C. (SN 1989, trú tại TP. Vinh) làm chủ. Xe được mua và đăng ký trong tháng 6/2019.

Liên quan đến sự việc trên, Đại tá Cao Minh Phượng - Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An cho biết, trong quá trình làm nhiệm vụ, nếu phát hiện chiếc xe sử dụng biển số giả này đi trên đường, thì lực lượng chức năng sẽ xử phạt theo quy định.

“Chúng tôi sẽ xử lý nghiêm, xử phạt nghiêm trường hợp xe đeo biển số giả tham gia giao thông”, Đại tá Phượng nói, và cho biết thêm hiện chưa rõ mục đích của chủ xe khi đeo biển số giả này.

Cũng theo Đại tá Phượng, với lỗi mang biển số giả, chủ xe sẽ bị xử phạt vài triệu đồng và tạm giữ giấy phép lái xe theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Nguyễn Duy

Nguồn tin: Báo Dân trí

  Từ khóa: Tp.Vinh , biển đẹp , xe sang

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP