Xã hội

Không đồng ý đơn xin nghỉ việc của thầy giáo 55 tuổi làm nữ sinh có bầu

Sở GD-ĐT tỉnh Kiên Giang cho biết thầy Nguyễn Văn Chính không được cho nghỉ việc như nguyện vọng, mà phải chờ hội đồng kỷ luật của nhà trường họp để xử lý.

Ngày 5/11, liên quan đến vụ thầy giáo 55 tuổi bị tố quan hệ tình dục với nữ sinh, Sở GD-ĐT tỉnh Kiên Giang cho biết, em T.H.T. (SN 2002) được chuyển sang trường khác học. Còn thầy giáo Nguyễn Văn Chính (dạy Toán trường THPT Sóc Sơn, huyện Hòn Đất) không được cho nghỉ như đơn nguyện vọng.

Trường THPT Sóc Sơn đang thành lập hội đồng kỷ luật để có hình thức xử lý đối với thầy Chính. Ông Chính có thể bị kỳ luật ở mức cao nhất là buộc thôi việc.

Với lá đơn "tự nguyện yêu thầy giáo" đang lan truyền trên mạng xã hội được cho là của em T., Sở GD-ĐT tỉnh Kiên Giang cho biết cần phải xác minh, làm rõ thêm là thật hay giả.

Bản tường trình của ông Nguyễn Văn Chính. (Ảnh: Zing)

Liên quan vụ việc trên, Sở GD-ĐT tỉnh Kiên Giang cũng đang phối hợp cơ quan điều tra để hoàn tất hồ sơ xử lý hình sự ông Nguyễn Văn Chính (55 tuổi). Ông Chính bị gia đình một nữ sinh gửi đơn đến công an và trường tố cáo nhiều lần quan hệ tình dục với con em họ đến mức có thai.

Ban đầu ông Chính thừa nhận bản thân và học trò phát sinh tình cảm yêu đương trước lễ 30/4/2018 (thời điểm này nữ sinh đang học lớp 10). Tháng 5/2018, hai người có quan hệ tình dục. Khi biết học trò mang thai, ông Chính dẫn đi phá thai, rồi tiếp tục quan hệ.

Ông Chính bị trường đình chỉ công tác và công an đang xác minh làm rõ vụ việc.

Tác giả: Nhật Linh

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP