Giải trí

Khánh My lên tiếng vụ bị quảng cáo làm gái gọi

Giải vàng Ngôi sao người mẫu 2010 bày tỏ sự bức xúc khi bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo cho dịch vụ gái gọi trá hình.

Sau khi biết tin hình ảnh của mình bị một trang facebook lợi dụng với mục đích quảng cáo cho dịch vụ cung cấp người mẫu VIP tiếp khách, đi tour trọn gói, người mẫu Khánh My tỏ ra rất bàng hoàng.

Trao đổi với người mẫu Khánh My, cô cho biết: “Ban đầu, tôi khá bối rối vì không biết chuyện gì xảy ra. Đến khi bạn bè báo tin rằng có một trang Facebook lấy hình ảnh tôi chụp cho một thương hiệu xe hơi cao cấp để quảng cáo cho một dịch vụ xấu, tôi mới biết chuyện và cảm thấy bức xúc bởi hình ảnh mà tôi xây dựng trong thời gian qua bị ảnh hưởng nhiều”. Khánh My nói thêm, cô hoàn toàn không biết tại sao trang facebook này lại lấy hình ảnh của cô để minh họa cho dịch vụ cung cấp người mẫu dự tiệc, người mẫu tiếp khách và thậm chí cả dịch vụ người mẫu ngủ “trong sáng” với giá từ 100 – 400 USD. Trong khi đó, nhiều cư dân mạng đã chia sẻ lại nội dung của trang Facebook này và cho rằng đây là một đường dây gái gọi trá hình.

Khánh My lên tiếng vụ bị quảng cáo làm gái gọi
Hình ảnh của Khánh My bị lợi dụng để quảng cáo cho đường dây gái gọi trá hình.

Sau khi bình tĩnh hơn, Khánh My đã gọi vào số quảng cáo trên trang thì gặp tình trạng thuê bao không liên lạc được hoặc có đổ chuông nhưng đầu dây bên kia không bắt máy. Cô buộc lòng phải nhờ tới sự giúp đỡ của các cơ quan chức năng để sớm tìm ra người đã cố ý đăng tải hình ảnh của cô để quảng bá cho nội dung không tốt.

Sở dĩ Khánh My lo lắng vì trước đây, không ít người trong giới nghệ sĩ cũng từng dính líu tới tin đồn bán dâm và hình ảnh bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong mắt người hâm mộ và các đối tác. Cô không muốn bản thân mình bị hiểu lầm nên sẽ quyết tâm tìm ra người đứng sau vụ việc. Bên cạnh đó, giải vàng Ngôi sao người mẫu 2010 cũng bày tỏ nghi ngờ có người vì ganh ghét, đố kỵ nên đã nghĩ ra cách này để hại cô. Dù vậy, Khánh My cũng không quy chụp cho bất kỳ cá nhân nào vì chưa có chứng cớ xác thực.

Hoàng Ca

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP