Giải trí

Hương Tràm vẫn chạy show mặc lệnh cấm ở Hà Nội

Nữ ca sĩ cho biết, lệnh cấm diễn ở Hà Nội không ảnh hưởng đến lịch chạy show 3 tháng sắp tới của cô.

Dù phải nhận lệnh cấm biểu diễn ở Hà Nội trong vòng 3 tháng kể từ ngày 10/10 nhưng Hương Tràm dường như không bị ảnh hưởng gì nhiều. Nữ ca sĩ vẫn khoe trên trang cá nhân về lịch trình làm việc dày đặc của mình.

 - 1

Hình ảnh mới nhất mà Hương Tràm khoe trên trang cá nhân

Liên tục 3 ngày sau khi nhận được lệnh cấm của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội, Hương Tràm vẫn cập nhật hình ảnh biểu diễn ở Hạ Long, TPHCM, Quảng Ninh… Các tỉnh phía Bắc, trừ Hà Nội, Quán quân Giọng hát Việt mùa giải đầu tiên vẫn tham gia biểu diễn rất thoải mái và nhận được nhiều sự đón nhận từ khán giả.

Hương Tràm thậm chí còn diễn liên tục suốt 3 đêm qua và than thở. “Sau ba đêm liên tiếp hùng hục, bạn ấy đã đuối như trái chuối. Hôm nay có ai đi xem ta diễn về ko nè, hay không nè? Mai sẽ ngủ ngât ngưởng và truyền nước biển”


Video Hương Tràm trả lời về lệnh cấm diễn

Vào tối 11/10, trong chương trình Chuyển động 24h phát sóng trên VTV, Hương Tràm chia sẻ lệnh cấm này không hề ảnh hưởng đến lịch biểu diễn của cô. Trong 3 tháng tới, nữ ca sĩ vẫn có lịch trình khá kín và vẫn biểu diễn ở khu vực miền Bắc bình thường trừ Hà Nội. Cô cảm thấy rất tiếc phải hẹn các fan Hà Nội vào một dịp gần nhất sau khi lệnh cấm được gỡ bỏ.

Hương Tràm nhận lệnh cấm biểu diễn từ Sở VH-TT&DL Hà Nội vì ăn mặc phản cảm khi biểu diễn ở một quán bar tại Thủ đô vào tối 25/8. Ngoài lệnh cấm diễn 3 tháng tại đây, nữ ca sĩ còn bị phạt 10 triệu đồng, quán bar mà Hương Tràm diễn cũng bị phạt hành chính 2 triệu đồng.

Linh Võ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP