Bên cạnh đó, công tác tuyên truyền cũng được đẩy mạnh dưới nhiều hình thức, qua các phương tiên Phát thanh- Truyền hình- Truyền thanh cơ sở và qua các hội nghị tập huấn. Tổ chức 1 lớp tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho gần 100 hộ sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm trên địa bàn. Phòng y tế huyện cũng đã tham mưu với UBND huyện cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho 60 cơ sở. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền và kiểm tra, kiểm soát thường xuyên, kịp thời nên 9 tháng đầu năm trên địa bàn huyện Hương khê không để xảy ra ngộ độc thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho người dân.
Bên cạnh đó, công tác tuyên truyền cũng được đẩy mạnh dưới nhiều hình thức, qua các phương tiên Phát thanh- Truyền hình- Truyền thanh cơ sở và qua các hội nghị tập huấn. Tổ chức 1 lớp tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho gần 100 hộ sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm trên địa bàn. Phòng y tế huyện cũng đã tham mưu với UBND huyện cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho 60 cơ sở. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền và kiểm tra, kiểm soát thường xuyên, kịp thời nên 9 tháng đầu năm trên địa bàn huyện Hương khê không để xảy ra ngộ độc thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho người dân.