Hương Khê

Hương Khê: Chém vợ cũ ngã gục khi ghé chơi nhà

Trên địa bàn xã Phú Gia, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) vừa xảy ra vụ một người đàn ông đến nhà vợ cũ chơi rồi chém người này phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

hatinh24h

Nạn nhân Phan Thị Hường (SN 1985, trú tại thôn Trường Sơn, xã Phú Gia) kể rằng, sáng ngày 30/5, chị đi đám cưới em trai chồng cũ ở cùng thôn. Về nhà một lúc thì anh Trần Đình Hùng (SN 1984, trú tại thôn Trường sơn, xã Phú Gia) là chồng cũ và chị Lê Thị Chiên (dì ruột của Hùng) đến chơi.

Nói chuyện được một lúc, Hùng cầm ly nước ném chị Hường, sau đó vào nhà bếp lấy một con dao ra chém liên tiếp vào người khiến chị ngã xuống, ngất tại chỗ và được hàng xóm đến đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Hương Khê.

Theo bác sỹ Bệnh viện đa khoa Hương Khê cho biết, chị Hường bị chém đứt sụn vành tai trái, đứt xương đòn trái, bị thương ở cánh tay trái. Bệnh viện đã tổ chức 2 kíp phẫu thuật khâu phục hồi vết thương cho chị Hường.

Được biết, chị Hường và Hùng cưới nhau năm 2004. Quá trình chung sống giữa 2 vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn; cuối năm 2013 thì ly hôn.

Công an xã Phú Gia đang phối hợp với Công an huyện Hương Khê điều tra, làm rõ vụ việc.

Đức Quyền

[dailymotion id=”x4dfnm7″]

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP