Giáo dục

Học sinh lớp 4 bị cô giáo đánh bầm tím do không làm bài tập

Mới đây, một học sinh lớp 4 của Trường tiểu học Hải Hòa (phường Hải Hòa, thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa) đã bị cô giáo dùng roi đánh vào lưng vì không làm bài tập.

Theo đó, vào buổi học sáng 30/9, cô giáo L.H khi lên lớp đã có hành động dùng roi tre đánh nhiều lần vào lưng một học sinh nam của lớp 4B khiến em này xuất hiện nhiều vết bầm tím.

Các vết bầm tím trên lưng học sinh lớp 4

Tường trình với nhà trường, nữ giáo viên này cho biết việc cô đánh học sinh là do học sinh không chịu làm bài tập cô giao. Mặc dù đã được cô nhắc nhở nhiều lần nhưng khi đến lớp, học sinh này vẫn không chịu tập trung học bài nên cô nhất thời bực tức dùng roi đánh vào lưng học sinh.

Theo hình ảnh được người thân học sinh chia sẻ, lưng em học sinh có nhiều vết bầm tím. Khi sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đã lên án hành động đánh học sinh của cô giáo và cho rằng đây là việc làm không đúng, không phù hợp trong môi trường giáo dục.

Hiện, phía nhà trường và giáo viên có hành động đánh học sinh đã gặp phụ huynh để xin lỗi.

Được biết, cô giáo L.H là giáo viên mới nghỉ hưu. Do thiếu giáo viên nên Trường Tiểu học Hải Hòa đã hợp đồng lao động với cô giáo này từ đầu năm học 2023 - 2024.

Tác giả: Hà Anh

Nguồn tin: congluan.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP