Thể thao

HLV Park Hang Seo nổi cáu trước tin đồn dẫn dắt tuyển Thái Lan

HLV Park Hang Seo là một trong những cái tên được nhắc đến để thay thế ông Nishino dẫn dắt tuyển Thái Lan.

HLV Park Hang Seo chỉ còn hợp đồng với VFF đến ngày 31/1/2022 nên tương lai của nhà cầm quân người Hàn Quốc là chủ đề được rất nhiều người hâm mộ quan tâm.

Sau khi LĐBĐ Thái Lan sa thải HLV Nishinho, có rất nhiều cái tên được nhắc đến sẽ ngồi “ghế nóng” thay chiến lược gia người Nhật Bản và ông Park Hang Seo là một trong số đó. Vì vậy, HLV Park Hang Seo khá thận trọng trong thời gian ở quê nhà Hàn Quốc.

HLV Park Hang Seo khó chịu trước tin đồn liên quan tới tương lai.

Trả lời phỏng vấn UCN Sports, HLV Park Hang Seo tỏ ra rất khó chịu trước những thông tin giả mạo, vô căn cứ cho rằng “nhà cầm quân người Hàn Quốc xác nhận sẽ dẫn dắt tuyển Thái Lan sau khi hết hợp đồng với tuyển Việt Nam vào tháng 1/2022”.

“Ngoài ra, một số kênh YouTube cũng bịa chuyện giữa HLV Park và LĐBĐ Việt Nam đang có những mâu thuẫn để tăng lượt xem", phóng viên của UCN Sports chia sẻ.

"Vì lo ngại báo chí và các YouTuber đến làm phiền mà ông ấy giữ sự kín đáo suốt thời gian ở Hàn Quốc, ngoại trừ một ít thông tin về việc ông trở về thăm mẹ già ở quê nhà, còn lại không ai biết ông Park đi đâu, làm gì?

Chỉ đến thời điểm ngay trước khi trở lại Việt Nam vào ngày 28/7, HLV Park mới nhận lời tham gia buổi phỏng vấn độc quyền, đầy thân thiện và cởi mở ngay tại sân Seoul Olympic Park, kéo dài trong khoảng 1 giờ" , phóng viên của UCN Sports cho biết thêm.

Về hợp đồng của HLV Park Hang Seo, một lãnh đạo VFF chia sẻ hồi thắng 6, rằng về cơ bản nếu đạt được sự thống nhất, hợp đồng với ông Park sẽ tự động được gia hạn với các điều khoản giữ nguyên như cũ.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam với 31 cầu thủ sẽ chính thức hội quân tại Hà Nội ngày 5/8 để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. VFF thông tin, lần tập trung ngày sẽ không có báo chí tác nghiệp.

Trong những ngày đầu tập trung, tuyển Việt Nam sẽ không có mặt HLV Park Hang Seo. Ông Park từ Hàn Quốc trở lại Việt Nam ngày 28/7 và dự kiến ngày 11/8 mới rời khu cách ly. Bác sĩ Choi Ju Young cũng đang thực hiện cách ly cùng với HLV Park Hang Seo.

Do việc di chuyển khó khăn, tiền đạo Tiến Linh (Becamex Bình Dương) và hai trợ lý Nguyễn Thế Anh (huấn luyện viên thủ môn), Lê Huy Khoa (trợ lý ngôn ngữ) vẫn chưa thể bay từ TP.HCM ra Hà Nội.

Tác giả: Song Tử

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP