Thể thao

HLV Hữu Thắng đi cấp cứu vì loạn tim?

Một số CĐV Nghệ An chia sẻ hình ảnh cựu HLV tuyển Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng nằm viện trong tình trạng mệt mỏi vào tối 27-9

HLV Nguyễn Hữu Thắng phải vào bệnh viện cấp cứu vì rối loạn nhịp tim

Dựa vào hình ảnh mà một người hâm mộ chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, khi nhập viện, HLV Hữu Thắng vẫn đang mặc trang phục thể thao cũng như giày đá bóng. Theo tìm hiểu, nhà cầm quân xứ Nghệ đang tham gia một trận bóng đá phong trào tối 27-9 thì cảm thấy không được khỏe nên đã đến phòng khám đa khoa của trường Đại học y khoa Vinh để cấp cứu.

Sau khi được các bác sĩ ở bệnh viện truyền dịch và chăm sóc kỹ lưỡng, HLV Hữu Thắng đã được cho về nhà và yêu cầu uống thuốc, nghỉ ngơi. "Khi vào cấp cứu, HLV Hữu Thắng có dấu hiệu bị rối loạn nhịp tim, cơ tim đập nhanh", một nhân viên y tế trong ca trực chia sẻ.

Đây là lần thứ ba trong vòng 4 tháng, HLV Nguyễn Hữu Thắng phải nhập viện vì vấn đề sức khỏe. Trong đó, có hai lần nhà cầm quân xứ Nghệ phải vào bệnh viện ở Hàn Quốc để kiểm tra tình trạng viêm phổi. Theo các bác sĩ, việc cựu HLV tuyển Việt Nam phải nhập viện tối 27-9 vì rối loạn nhịp tim có thể cũng bắt nguồn từ vấn đề ở phổi.

Điều này đòi hỏi HLV Hữu Thắng sẽ phải nghỉ ngơi nhiều hơn, tập trung uống thuốc chữa trị dứt điểm nhằm tránh tình trạng suy nhược cơ thể. Có thể thấy, công việc căng thẳng ở đội tuyển Việt Nam và U23 Quốc gia trong hơn 17 tháng qua đã bào mòn sức khỏe của nhà cầm quân xứ Nghệ rất rõ ràng.

Sau khi từ chức HLV trưởng tuyển Việt Nam, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã trở về thành phố Vinh (Nghệ An) để nghỉ ngơi bên gia đình một thời gian. Có nguồn tin cho biết nhà cầm quân xứ Nghệ được quyền chủ tịch CLB TP HCM Lê Công Vinh mời về dẫn dắt đội bóng sau mùa giải 2017. Tuy hai bên giữ kín nhưng 99%, HLV Hữu Thắng sẽ trình làng bóng đá TP HCM ở mùa giải V-League 2018.

Tác giả: Anh Dũng

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP