Hương Sơn

Hà Tĩnh: Hiếp dâm cụ bà, yêu râu xanh 9x thản nhiên cười cợt khi bị bắt giữ

“Lần này lại ở tù thêm mấy năm nữa rồi”, đó là câu Nguyễn Văn An nói trước khi bị bắt khiến nhiều người ngao ngán.

Hai ngày nay, người dân ở xã Sơn Ninh, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) vẫn chưa hết xôn xao bàn tán về vụ việc Nguyễn Văn An (SN 1991), trú tại địa phương vừa bị bắt giữ về hành vi hiếp dâm.

Theo đó, vào khoảng 23h30, ngày 30/6, lợi dụng trời tối, Nguyễn Văn An lẻn vào nhà bà N.T. K. (63 tuổi), trú cùng xã, khống chế rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Nhận ra An, bà K. đã cố sức cào cấu van xin nhưng hắn vẫn không buông tha mà dùng tay bóp cổ, đe dọa sẽ giết nếu giám chống cự. Thực hiện xong hành vi, hắn bỏ về nhà như không có chuyện gì.

Vừa ra tù lại rơi vào vòng lao lý vì hiếp dâm người cao tuổi

Sau khi xảy ra sự việc, bà K. đã làm đơn tố cáo, CQĐT Công an huyện Hương Sơn đã tiến hành điều tra. Thông tin, chứng cứ đầy đủ, Nguyễn Văn An đã bị bắt giữ.

Đáng nói, trước khi bị di lý, hắn vẫn thản nhiên cười nói, không tỏ ra sợ hãi, thậm chí quay lại nói với mẹ: “Lần này lại ở tù thêm mấy năm nữa rồi”.

Hiếp dâm cụ bà, yêu râu xanh 9x thản nhiên cười cợt khi bị bắt giữ - Ảnh 1

Thái độ thản nhiên của Nguyễn Văn An trước khi bị bắt khiến nhiều người khiếp đảm.

Được biết, Nguyễn Văn An là con út trong một gia đình có 3 anh chị em, kinh tế gia đình chủ yếu dựa vào sản xuất nông nghiệp. Học hết cấp 3, hắn bỏ đi một thời gian rồi trở về địa phương, lông bông không nghề nghiệp.

Một số người dân tại đây cho biết, từ trước đến nay bản tính hắn vốn lầm lì, ít nói, rất ít tiếp xúc với mọi người xung quanh. Thường ngày, có người tới nhà chơi hắn vẫn chào hỏi bình thường nhưng tuyệt nhiên không bao giờ chuyện trò với ai.

Thời gian gần đây, mãn hạn tù về, hắn đi làm thuê tại TP. Vinh được một thời gian ngắn lại quay về nhà. Những người hàng xóm cạnh nhà cho hay, từ khi đi tù về hắn càng kín tiếng hơn, hàng ngày rất hiếm khi thấy hắn ra khỏi nhà.

Hay tin hắn vừa ra tù lại tiếp tục phạm tội, người dân nơi đây không khỏi ngỡ ngàng. “Cứ nghĩ, trước đây nó còn trẻ nên bồng bột phạm tội, không ngờ vừa mới ra tù được mấy ngày lại “ngựa quen đường cũ” dở trò đồi bại với người bằng tuổi mẹ, tuổi bà”, ông N. (54 tuổi), trú cùng thôn lắc đầu ngao ngán.

“Phạm tội tày đình nhưng hắn vẫn bình thản như không có chuyện gì, còn cười nói được, chứng kiến cảnh tượng đó khiến tôi không khỏi ái ngại”, bà M. (57 tuổi), hàng xóm gần nhà Nguyễn Văn An cho biết.

“Thật may là chưa có án mạng xảy ra, chỉ thương cho bố mẹ nó, già cả lại ăn ở hiền lành”, ông K. (50 tuổi), hàng xóm cạnh nhà Nguyễn Văn An xót xa.

Tin nhanh, bố mẹ Nguyễn Văn An đã lớn tuổi, từ trước đến nay sinh sống rất hòa thuận, hiền lành tại địa phương, anh chị của An đều đã lập gia đình và ở xa quê.

Liên quan đến sự việc, một cán bộ điều tra Công an huyện Hương Sơn cho biết: “Hiện, đơn vị đang hoàn tất hồ sơ để xử lý hành vi phạm tội của Nguyễn Văn An theo quy định của pháp luật”.

Theo hồ sơ điều tra, trước đó, vào khoảng 22h ngày 31/3/2013, chị H. T. M. (SN 1988) đang đi trên đoạn đường thuộc xã Sơn Ninh, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) thì bị An chặn xe lại. Lúc này, hắn nhận ra chị M. là người cùng thôn và đã kéo chị này xuống xe, lôi vào mé đường khống chế. Chị M. vừa giãy giụa chống trả quyết liệt vừa cào cấu van xin nhưng hắn vẫn không tha mà dùng tay bóp cổ, đấm vào mặt chị M. Do chị M. kêu khóc, sợ bị lộ nên An đã kéo chị M. vào một bãi cỏ gần đó, thực hiện hành vi đồi bại.

Cưỡng hiếp xong, An đã đến cơ quan điều tra Công an huyện Hương Sơn đầu thú, thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Tại cơ quan công an, An còn khai nhận thêm, đêm ngày 18/1/2013, y đã lẻn vào nhà bà H. (SN 1958), trú cùng thôn, khống chế nạn nhân, dọa giết, rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngoài ra, y cũng thừa nhận, trong khoảng thời gian tháng 1/2013 đã dùng vũ lực để giao cấu với nạn nhân tên H., trú ở TP. Vinh (Nghệ An).

Ngân Hà

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP