Pháp luật

Hà Tĩnh: Đột kích quán bar, phát hiện 26 nam nữ thanh niên đang bay lắc

Đêm ngày 7/12/2022, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý phối hợp Công an thành phố Hà Tĩnh, phòng Cảnh sát cơ động bất ngờ kiểm tra cơ sở kinh doanh “Bar 38 Night Club” (Xã Thạch Trung, TP. Hà Tĩnh).

Bên trong Bar 38 Night Club tại thời điểm bị lực lượng công an kiểm tra.


Theo đó, hơn 60 cán bộ chiến sĩ của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an thành phố Hà Tĩnh, phòng Cảnh sát cơ động đã chia thành nhiều Tổ công tác đột kích Bar 38 Night Club, tại thời điểm kiểm tra tại hiện trường phát hiện 162 người gồm nhân viên quán và khách đến chơi. Tiến hành sàng lọc và test nhanh có 26/162 đối tượng có kết quả dương tính với chất ma túy trong cơ thể, gồm 18 nam và 8 nữ.

Thượng tá Nguyễn Hồng Phong – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh trực tiếp tham gia xét hỏi.


Được biết, 26 đối tượng dương tính với chất ma túy kể trên chủ yếu đến từ các huyện, thị như Can Lộc, Cẩm Xuyên, Lộc Hà, Hồng Lĩnh và các tỉnh khác.

Các đối tượng bị bắt giữ

Ngoài ra, lực lượng Công an đã phát hiện và bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thị Huyền My (1999), trú tại: xã Thạch Long, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh có hành vi tàng trữ 02 viên nén màu xanh nghi là ma túy có trọng lượng 0,8739 gam. Qua đấu tranh Nguyễn Thị Huyền My khai nhận 02 viên nén thu giữ được ở trên đều là ma túy tổng hợp (thuốc lắc) do My mua về để sử dụng.

Đối tượng Nguyễn Thị Huyền My

Hiện vụ việc đang được lực lượng Công an tiếp tục điều tra, làm rõ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tác giả: BBT

Nguồn tin: catphatinh.gov.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP