AFF Cup 2016

Hà Tăng mang cờ Tổ quốc lên khán đài trận Argentina – Hà Lan

Cặp vợ chồng nổi tiếng của showbiz Việt đã có mặt tại Sao Paulo, Brazil để cổ vũ cho trận bán kết kịch tính thứ 2 giữa đội bóng đến từ Nam Mỹ và cơn lốc màu da cam.

Hà Tăng mang cờ Tổ quốc lên khán đài trận Argentina - Hà Lan

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc khoe những hình ảnh của vợ chồng cô và em chồng Phillip Nguyễn trên khán đài của sân vận động để cổ vũ cho hai đội bóng. Theo đó, cả ba người đều mặc áo xanh, giơ cao cờ đỏ sao vàng và hòa cùng cổ động viên của đội Argentina. Vợ chồng cô và em chồng không ngừng la hét, reo hò vì vui sướng khi vũ điệu tango đả bại đôi bóng cơn lốc màu da cam sau màn “đấu súng” kịch tính.

Hà Tăng mang cờ Tổ quốc lên khán đài trận Argentina - Hà Lan
Vợ chồng Hà Tăng cùng em trai cổ vũ cho đội bóng tới từ Nam Mỹ.

Trước đó, dù bận rộn với công việc kinh doanh nhà hàng nhưng vợ chồng Tăng Thanh Hà đã sắp xếp để bay sang Brazil để tận mắt chứng kiến ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh từ vòng bán kết. Cặp trai tài gái sắc sẽ ở lại đây thêm vài ngày tới để xem trận chung kết giữa Argentina và cỗ xe tăng Đức.

Những hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng Tăng Thanh Hà tại xứ sở Samba khiến nhiều người ghen tỵ. Trước đó, cặp đôi dính nghi án hôn nhân rạn nứt khi cả hai không cùng xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện. Công việc kinh doanh nhà hàng cũng chủ yếu do “ngọc nữ” đảm đương. Tuy nhiên, trước những tin đồn thất thiệt, Tăng Thanh Hà chủ động im lặng, thay vì lên tiếng giải thích, phân trần. Hình ảnh cô và chồng vui vẻ tại Sao Paulo như một câu trả lời về cuộc hôn nhân hạnh phúc của họ.

Hà Tăng mang cờ Tổ quốc lên khán đài trận Argentina - Hà Lan
Tăng Thanh Hà và chồng hạnh phúc trên khán đài. Cặp đôi không quên mang theo lá cờ đỏ sao vàng tới sân vận động ở Sao Paulo.
Hà Tăng mang cờ Tổ quốc lên khán đài trận Argentina - Hà Lan
Phillip Nguyễn – em chồng của Hà Tăng – cuồng nhiệt cổ vũ đội bóng Argentina.

Sau Bỗng dưng muốn khóc Đẹp từng centimet của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Tăng Thanh Hà chưa nhận lời mời đóng phim lại. Nữ diễn viên xinh đẹp cho biết muốn tập trung thử sức ở lĩnh vực kinh doanh và mở công ty tổ chức sự kiện trong thời gian này. Cô sẽ tái xuất màn ảnh khi việc làm ăn và gia đình ổn định.

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP