Xã hội

Đối tượng nghi “ngáo đá” cố thủ trên nóc nhà ở Cần Thơ

Từ 5 giờ sáng ngày 11-8, một thanh niên (chưa rõ tên tuổi), leo lên nóc nhà của một người dân ở ấp Nhơn Thuận 1, xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền (TP Cần Thơ) nhảy múa và hát nghêu ngao.

Ghi nhận tại hiện trường, mặc dù lực lượng chức năng đã tìm mọi cách thuyết phục, nhưng đối tượng vẫn cố thủ trên nóc nhà nhảy múa và hát nghêu ngao.

Theo người dân chứng kiến vụ việc, nam thanh niên trên không phải là người địa phương và có dấu hiệu nói lảm nhảm hơn 7 tiếng đồng hồ vừa qua.

Đối tượng nghi "ngáo đá" vẫn đang cố thủ trên nóc nhà hơn 7 tiến đồng qua.

Lực lượng Công an huyện Phong Điền, Công an xã Nhơn Nghĩa đã tập trung lực lượng ra sức thiết phục, bảo vệ hiện trường.

Và di chuyển trẻ nhỏ, người già ra khỏi khu vực để tránh tình huống đáng tiếc xảy ra. Ngành chức năng ở địa phương đã tiến hành cúp điện, để tránh bị giật.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để thuyết phục đối tượng xuống, nhưng chưa được.

Theo bà Tím (bán rau ở gần cầu Bà Cả, ấp Nhơn Thuận), khoảng 22 giờ ngày 10-8, có một đối tượng lạ mặt mở cửa rào đi vào nhà và lấy trái dưa leo ăn. Khi gặp bà Tím bước ra, thì thanh niên lạ mặt này bỏ ra ngoài. Biểu hiện của thanh niên này rất lạ, khi thấy đèn xe là núp, trốn.

Một người dân khác cho biết, lúc 4h sáng ngày 11-8, người dẫn địa phương thức dậy đi chợ thì phát hiện thanh niên lạ mặt kể trên đã trào lên nóc nhà của bà con trong ấp.

Lực lượng Công an cũng có mặt từ rất sớm để thuyết phục người này đi xuống nhưng vẫn chưa được dù đối tượng đã ở tren nóc nhà cho đến 12h45 cùng ngày.

Công an huyện Phong Điền đang phong tỏa hiện trường để giải quyết vụ việc.

Do nóc nhà nằm ở khu vực tống trải, nên lực lượng chức năng khó tiếp cận. Mỗi lần đến gần, đối tượng đòi nhảy xuống. Thậm chí đối tượng còn gỡ các miếng ngói ném vào người đi đường và lực lượng chức năng.

Tác giả: Trần Lĩnh

Nguồn tin: Báo Công an nhân dân

  Từ khóa: ngáo đá , ma túy

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP