Thế giới

Đòi bạn gái công khai mối quan hệ yêu đương, chàng trai nếm mùi vị 'địa ngục'

Vì bạn trai cứ đòi đăng ảnh công khai mối quan hệ yêu đương, cô gái không chịu mà "xuống tay" cực tàn bạo.

Gần đây, câu chuyện về người đàn ông ở Tam Á, Hải Nam, Trung Quốc bị bạn gái "ra tay" tàn nhẫn chỉ vì đòi công khai mối quan hệ yêu đương đang khiến dư luận nước này xôn xao bàn tán.

Theo lời người đàn ông họ Khổng, anh và bạn gái đã yêu nhau được hơn nửa năm nhưng cô nhất quyết không chịu công khai mối quan hệ giữa họ với người thân, bạn bè. Anh Khổng kể: "Tôi đã ở bên cô ấy được nửa năm nhưng cô ấy lại không muốn công khai rằng chúng tôi yêu nhau. Tôi gọi video cho cô ấy và chỉ nhận lại lời đáp rằng đang bận rộn. Dường như cô ấy đang nói chuyện với cả những người đàn ông khác ngoài tôi".

Vết thương trên đùi dài 10 cm của người đàn ông sau khi bị bạn gái chém


Nói về diễn biến hôm xảy ra sự việc kinh hoàng, anh Khổng cho biết, vào ngày 28/12/2022, anh và bạn gái đã đi du lịch Tam Á. Buổi tối khi chuẩn bị đi ngủ, anh Khổng đã yêu cầu bạn gái đăng ảnh của họ lên mạng xã hội để công khai mối quan hệ tình cảm, nhưng bạn gái nhất quyết không chịu. Sau đó, bạn gái chạy vào bếp lấy một con dao ra và nói rằng nếu anh cứ ép cô sẽ khiến anh đau đớn.

Anh Khổng lúc đó quá hoảng loạn đã lao vào giằng co, cuối cùng con dao trên tay bạn gái đã chém vào đù bạn trai, đồng thời gây tổn thương niệu đạo của anh. Được biết, vết chém trên đùi của anh Khổng dài khoảng 10 cm. Sau sự việc, anh Khổng kể, cuộc sống hiện tại của anh giờ đây chẳng khác nào "địa ngục", anh không thể đi tiểu và phải đặt một ống thông tiểu bên hông. Vết thương 10 cm ở đùi vẫn đang chảy máu.

Bạn gái được cho là đã trốn sau khi đưa người yêu đến bệnh viện. Nhưng cuối cùng cảnh sát đã ắt được cô gái.

Sự việc sau khi đăng tải đã nhận được hàng nghìn bàn luận từ cộng đồng mạng. Nhiều cảm thấy kinh khủng thay cho chàng trai yêu phải một cô gái tàn nhẫn, sẵn sàng dùng vũ khí nếu đối phương không đồng ý. Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng thật may mắn khi chàng trai đã phát hiện ra tính cách của bạn gái. Bởi nếu tiến xa hơn nữa sẽ dẫn đến tình trạng khủng khiếp hơn.

Tác giả: Thiên An

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP