Cộng đồng mạng

Đang chụp ảnh cưới chú rể đột nhiên quay lưng bỏ chạy, biết được lý do ai cũng cảm phục

Cặp đôi đang chụp ảnh cưới, chú rể đột nhiên quay lưng bỏ đi trong sự ngỡ ngàng của cả cô dâu lẫn thợ chụp ảnh.

Trang The Paper đưa tin, anh Bùi Tụ Tài, một lính cứu hỏa và vợ sắp cưới đã chọn nơi anh Bùi làm việc là trạm cứu hỏa Ngân Hà thuộc thành phố Thạch Cảnh sơn, thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc làm địa điểm chụp ảnh cưới vào ngày 23/4 vừa qua.

Anh Bùi quay lưng chạy đi, bỏ lại cô dâu đứng nhìn ngơ ngác.

Theo đó, anh Bùi khoác lên người bộ đồng phục của người lính cứu hỏa trong khi cô dâu mặc một chiếc váy cưới trắng tinh khôi. Cả hai khoác tay nhau đứng tạo dáng chụp ảnh ở trước cổng trạm cứu hỏa.

Tuy nhiên, khi đang chụp ảnh cưới, anh Bùi đột nhiên rời bỏ vợ sắp cưới của mình và quay lưng bỏ đi trong sự ngơ ngác của cô dâu lẫn thợ chụp ảnh.

Thì ra, lúc đó trạm cứu hỏa bỗng phát ra tiếng chuông báo động nên như một phản xạ tự nhiên, anh Bùi đã rời bỏ vị trí hiện tại để chạy vào trạm.

Trước tình cảnh này, nhiếp ảnh gia cũng bàng hoàng không biết chuyện gì đã xảy ra. Điều đáng nói, hình ảnh cô dâu đứng kế bên ngơ ngác khiến mọi người vừa thương vừa tội. Chú rể tận tâm với nghề trong đoạn clip tên Bùi Thú Tài.

Khi được hỏi rằng, lúc quay đi như thế vợ sắp cưới có phản ứng gì, anh Bùi cho biết: “Lúc đó tôi không chú ý cô ấy thế nào, chẳng kịp suy nghĩ gì cả.

Như một thói quen, khi nghe tiếng chuông là tôi lập tức chạy đi. Nhưng hóa ra đó chỉ là thực tập phòng cháy chữa cháy.

Chúng tôi yêu nhau được 2 năm rưỡi. Trước đây lúc mới quen cô ấy không hiểu lắm cho công việc của tôi. Nhưng sau một thời gian, cô ấy dần thay đổi và hiểu được công việc mà tôi đang làm như thế nào”.

Anh Bùi và vợ sắp cưới của anh.

Sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Hầu hết mọi người đều cảm phục tinh thần làm việc quên mình của chàng lính cứu hỏa, trong khi đó người khác lại khen ngợi cô dâu.

- “Cả hai đẹp đôi lắm, nếu như cô dâu hiểu chuyện thì còn gì bằng, chúc họ hạnh phúc".

- "Tôi cứ tưởng anh ấy đổi ý nhưng hóa ra câu chuyện lại ý nghĩa như thế",...

“Điều này thật không dễ dàng gì với một cô gái, nhưng chàng trai này thực sự rất tuyệt vời. Cô ấy đã tìm thấy một người đàn ông có trách nhiệm, đáng để kết hôn"

- “Chúc hai bạn luôn hạnh phúc, trân trọng và thông cảm cho nhau“…

Tác giả: Quỳnh Chi (T/h)

Nguồn tin: Báo ĐS&PL

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP