Tuổi trẻ Hà Tĩnh

Dân chơi Hà Tĩnh chế Ferrari F430 gây xôn xao cư dân mạng

Từ những chiếc xe phế liệu, hai chiếc xe nhái Lamborghini Reventon và Ferrari F430 ở Hà Tĩnh đang gây xôn xao cư dân mạng.

Những hình ảnh về hai chiếc xe nhái tại hai địa phương khác nhau này vừa xuất hiện trên mạng và thuộc sở hữu của hai người mê siêu xe.

Hình ảnh siêu xe triệu đô chế từ xe nát của dân chơi Việt
Ferrari F430 nhái tại Hà Tĩnh. Ảnh Autovn


Ảnh chụp trên mạng cho thấy chiếc Ferrari F430 nhái có vẻ được hoàn thiện hơn. Đuôi xe mang phong cách thiết kế đặc trưng của siêu xe đến từ Italia với kiểu đèn hậu tròn tách rời, cản sau cứng cáp gắn logo ngựa chiến Ferrari cùng cặp ống xả đôi. Xe có màu sơn vàng khá nuột và được trang bị bộ la-zăng 5 chấu kép kiểu thể thao.

Hình ảnh siêu xe triệu đô chế từ xe nát của dân chơi Việt
Siêu xe Ferrari F430 nhái có ngoại thất khá nuột. Ảnh Autovn


Hiện chưa rõ xe nguyên bản của chiếc siêu xe nhái này thuộc dòng xe nào nhưng đó có vẻ là một chiếc xe hai cửa mang thương hiệu Kia hoặc Mazda chế thêm bodykit.

Trước đó vài ngày, thông tin và hình ảnh một chiếc Lamborghini Reventon tự chế tại Đắk Nông cũng lan truyền trên mạng. Chiếc Lamborghini “nhái” này vẫn đang trong quá trình hoàn thiện từ một Toyota Corolla cũ.

Hình ảnh siêu xe triệu đô chế từ xe nát của dân chơi Việt
Chiếc Lamborghini Aventador nhái tại Đăk Nông đang trong quá trình hoàn thiện. Ảnh Trần Tiến Anh


Được biết, anh Trần Văn Kim, 25 tuổi ở huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông đã chi 25 triệu đồng để mua một chiếc Toyota Corolla cũ và bỏ thêm khoảng 25-30 triệu đồng để chế ngoại thất xe theo kiểu Lamborghini Reventon.

Do kinh phí hạn hẹp nên chiếc xe chỉ được cắt ghép và chế khá thô sơ cho giống siêu xe Italia. Nội thất xe cũng chỉ có một số thay đổi đơn giản như chuyển từ 4 chỗ thành 2 chỗ giống siêu xe. Cửa xe cũng giữ nguyên bản chứ không chế thành kiểu cắt kéo.

Hình ảnh siêu xe triệu đô chế từ xe nát của dân chơi Việt
Chiếc xe được chế với chi phí chưa tới 100 triệu đồng. Ảnh Trần Tiến Anh


Dù còn khá thô sơ nhưng cả hai siêu xe nhái trên đều thu hút được nhiều sự chú ý vì niềm đam mê chơi xe của các chủ nhân. Trước cặp đôi siêu xe này, dân chơi Việt từng
làm nhái xe siêu sang Rolls-Royce Phantom.

Lâm Anh (tổng hợp)

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP