Tin trong nước

Đã có 7 người chết trong vụ nổ kho thuốc pháo ở Phú Thọ

Khoảng 8h ngày 12/10 đã xảy ra đã vụ nổ kho sản xuất pháo hoa khiến cả một vùng rộng lớn quanh khu vực rung chuyển mạnh.

Khoảng 8h ngày 12/10 đã xảy ra đã vụ nổ kho sản xuất pháo hoa khiến cả một vùng rộng lớn quanh khu vực rung chuyển mạnh.

Theo thông tin chính thức từ thị xã Phú Thọ, đã có bảy người chết và nhiều người bị thương trong vụ nổ kho sản xuất pháo hoa đặt tại Xí nghiệp 4 – Nhà máy Z121 đóng trên địa bàn xã Khải Xuân và Võ Lao, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ.Đây là thông tin đầu tiên về thương vong của vụ nổ và số thương vong không lớn như tin một số báo đã đưa.Hiện các nạn nhân được tập trung cấp cứu tại bệnh viện Thanh Ba và bệnh viện tỉnh Phú Thọ.Trong khi đó, một quan chức giấu tên của thành phố Việt Trì cho biết, cơ quan chức năng tỉnh Phú Thọ đã tiến hành di dời toàn bộ các hộ dân tại xã Khải Xuân, huyện Thanh Ba, gần nơi xảy ra vụ nổ kho sản xuất pháo hoa sáng 12/10.


Vụ nổ xảy ra tại Xí nghiệp 4 – Nhà máy Z121 thuộc Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng (Bộ Quốc phòng) đóng trên địa bàn xã Khải Xuân và Võ Lao, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ.

Khói bốc lên cao ngút tại hiện trường vụ nổ. (Ảnh: Google Maps).

Đây là nơi duy nhất trong nước sản xuất và cung cấp pháo hoa để phục vụ những ngày đại lễ của dân tộc.Các cơ quan chức năng đang khẩn trương tiến hành các biện pháp khống chế vụ nổ và đảm bảo an toàn cho người dân khu vực xung quanh.Theo TTXVN


  Từ khóa: Vụ nổ , Phú Thọ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP