Thế giới

'Của quý' bị gãy cả nửa ngày mới nhận ra

Một người đàn ông đã bị gãy dương vật khi làm “chuyện ấy” nhưng không hề nhận thấy triệu chứng nào cho tới 12 tiếng sau.

Đó là một người đàn ông Anh quốc, 47 tuổi. Theo các bác sĩ, thường thường khi bị gãy dương vật sẽ gây cảm giác đau đớn khủng khiếp, nhưng người đàn ông này chỉ cảm thấy "hơi lỏng lẻo " và có thể tiếp tục quan hệ bình thường. Chỉ khi dương vật và bìu trở nên thâm tím, nước tiểu có máu, bí tiểu ông mới đến phòng khám..

Các bác sĩ tại Bệnh viện Đại học College London đã rất khó khăn trong việc kiểm tra dương vật của bệnh nhân do nó sưng lên và đau đớn mỗi khi chạm vào. Tuy nhiên, họ cho rằng bệnh nhân đã bị gãy nứt dương vật. Sau khi siêu âm, bản kiểm tra cho thấy vết rách 2x3cm trong ống của hang phải cavernosum (mô miếng bọt biển chứa máu trong khi cương dương). Có nước tiểu tích tụ trong mô dương vật cùng với máu đông.

Bệnh nhân được chuyển tới khoa tiết niệu để phẫu thuật và đã hồi phục sau 2 tuần.

Theo Giáo sư Richard Viney, bác sĩ phẫu thuật tiết niệu tại phòng mạch The Bladder Clinic, Birmingham, quan hệ quá mạnh là nguyên nhân gây gãy dương vật nhiều nhất. Các tư thế kỳ lạ cũng gây nhiều nguy cơ. Người sử dụng cocaine, thuốc gây nghiện cũng dễ bị tình trạng này vì họ trở nên quá khích khi quan hệ.

Từ năm 1924 tới nay đã có 1.600 ca gãy dương vật được báo cáo trên thế giới, trung bình khoảng 16 ca mỗi năm. Trong khoảng 50% số ca thậm chí có thể nghe được tiếng gãy đáng sợ. 4/5 ca sẽ làm bệnh nhân mất cương dương. Người hồi phục từ các ca này thường bị ám ảnh, và dễ bị rối loạn cương dương, gặp vấn đề đau đớn khi quan hệ trong cả phần đời còn lại.

Tác giả: LAN THẢO

Nguồn tin: Báo Pháp luật TP HCM

  Từ khóa: nửa ngày , gãy , của quý

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP