Cộng đồng mạng

Cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt trước nghi án Bà Tân Vlog dùng cùng 1 chiếc vá để cho heo ăn và… khuấy trà sữa

Liệu có thật là bà Tân mất vệ sinh khi dùng chính chiếc môi cho heo ăn để thực hiện món trà sữa khổng lồ?

Mặc dù cơn sốt bà Tân đã dần giảm nhiệt, nhưng những thông tin liên quan tới bà Tân đều được giới trẻ vẫn rất quan tâm. Mới đây, MXH đã xuất hiện một bức ảnh gây xôn xao, khiến mọi người khá hoang mang và đặt nhiều dấu hỏi.

Cụ thể, cư dân mạng đã ghép một cảnh bà Tân đang cho heo ăn. Ở bức ảnh thứ hai, bà Tân dùng chính cái môi (cái vá) cho heo ăn ấy… khuấy ly trà sữa khổng lồ. Vết móp và hình dáng giống nhau của 2 chiếc môi này khiến nguời ta tin rằng chúng là một.

Bức ảnh chế đang gây bão MXH của bà Tân.

”Ơ thế bà Tân dùng môi cho heo ăn để làm trà sữa thật á?”

”Cho heo ăn xong rửa sạch, rồi nấu ăn. Có gì đâu căng? Ở quê mình vẫn làm thế suốt”.

'”Eo ơi, mất vệ sinh thế. Giống nhau đến từng cái lõm trên môi luôn kìa”.

Đó là một vài bình luận của cư dân mạng. Lục lại các Vlog của bà Tân, có thể thấy, cảnh trên được cắt từ một clip bà thực hiện món Trà sữa khổng lồ 60 lít.

Lúc đầu, bà dùng chiếc môi này để khuấy trà…

Sau đó, bà lại dùng chiếc môi khác mới hơn để thử.

Không chỉ trong clip này, mà bà Tân từng sử dụng chiếc môi tương tự ở các clip khác, nhưng rất khó để xác định đây có phải cùng là một cái môi hay không.

Về hình ảnh cho heo ăn, ở một bức ảnh khác, có thể thấy trong ảnh chính xác là khung cảnh chuồng heo nhà bà Tân.

Bức ảnh trên đã khiến CĐM tranh cãi kịch liệt. Một bên thì cho rằng bà Tân vốn thực hiện các vlog rất mất vệ sinh, khi nấu ăn không dùng bao tay, thái thịt rớt ra đất vẫn lượm bỏ vào lại. Thậm chí bà còn nếm đồ ăn chung với muỗng nấu ăn.

Mặt khác, cư dân mạng cũng bênh vực bà Tân khi cho rằng, nếu chưa biết rõ sự việc thì khôn nên ném đá, bởi ở quê, một nhà có nhiều chiếc môi giống nhau là chuyện bình thường.

Tác giả: Họa Mi

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP