Giải trí

Con đường “nhúng chàm” của 4 tú bà đường dây “gái gọi” toàn người mẫu, diễn viên

Liên quan đến đường dây gái gọi cao cấp vừa triệt phá,  Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM  đang tạm giữ 4 nghi can có vai trò cầm đầu đường dây bị tạm giữ hình sự để điều tra, xử lý về hành vi “môi giới mại dâm” gồm: Nguyễn Thị Cẩm Giang (tự Thủy, 25 tuổi, quê Bạc Liêu), Mai Thiên Trang (25 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh), Nguyễn Hồng Nhung (22 tuổi, quê Đồng Nai) và Lưu Thị Trưởng Thành (24 tuổi, quê TP.Cần Thơ).

Cẩm Giang đi hát tại các phòng trà, nhà hàng ở trung tâm Q.1 nên quen biết nhiều đồng nghiệp, người mẫu. Lợi dụng sự quen biết này, Giang gợi ý cho các người mẫu, diễn viên, sinh viên đi bán dâm.
4 tú bà trong đường dây “gái gọi” cao cấp bị bắt giữ

Trong đó, Cẩm Giang được xác định là người cầm đầu, 3 tú bà còn lại từng là “đào” hoạt động dưới trướng của Giang.

Giới thiệu “bạn bè” bán dâm để hưởng lợi

Trong qua quá trình theo dõi, điều tra, chiều 13/10, phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM phối hợp cùng Đoàn 2 – kiểm tra liên ngành Văn hóa Xã hội TP.HCM tiến hành đồng loạt kiểm tra hành chính đối với 4 khách sạn gồm: khách sạn V.T.Đ (ở Q.3), khách sạn V.N.X (ở Q.Tân Bình), khách sạn H (ở Q.10) và khách sạn M.M.H (ở khu dân cư Trung Sơn, huyện Bình Chánh).

Tại đây cơ quan chức năng phát hiện, bắt quả tang 9 cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua – bán dâm.  Công an thu giữ nhiều tang vật có liên quan và tạm giữ, mời làm việc với 28 người để phục vụ công tác điều tra, xử lý.

Tú bà Cẩm Giang được cho là người cầm đầu đường dây cao cấp, tổ chức, móc nối cho các đại gia với giá mua dâm là 200USD-500USD/lần/người.

Giang từng là thí sinh của cuộc thi “Solo cùng Bolero” năm 2016 do đài truyền hình tỉnh Vĩnh Long tổ nhưng không đoạt giải. Để tiếp tục ca hát, Giang đầu quân hát cho các phòng trà, nhà hàng ở trung tâm quận 1.

Với vẻ ngoài cuốn hút cộng với chất giọng ngọt ngào, Giang được săn đón bởi làm say đắm các quý ông.

Để được sự đồng ý phục vụ của Giang, các quý ông sẵn sàng chi tiền cả chục triệu. Quen biết nhiều quý ông, từ giữa năm 2015, Giang bắt đầu đi khách và gợi ý cho các đồng nghiệp, người mẫu, diễn viên.

Giang thừa nhận trước đây từng môi giới cho nhiều người bán dâm đi bán dâm cho khách, trong đó có nhiều diễn viên điện ảnh. Với đội ngũ chân dài này, các đại gia phải chi 15-20 triệu đồng/lượt/người. Trong đó, Giang được hưởng hoa hồng 5-7 triệu đồng.

3 tú bà khác gồm Nhung, Thành, Trang ban đầu đều hoạt động trong đường dây của Giang. Thời gian 3 tháng gần đây, cả 3 hoạt động độc lập, vừa môi giới vừa đi khách từ những mối quen trong quá trình đi khách.

Các chân dài bán dâm bị băt quả tang bị mời về trụ sở công an làm việc

Mai Thiên Trang từng đoạt 2 giải phụ trong cuộc thị Hoa hậu trong năm 2012 nhưng bước vào con đường người mẫu sau đó. Con đường đi lên của Trang gặp nhiều trắc trở, ít show diễn, chủ yếu là diễn ở hội chợ. Tình cờ một lần Trang quen Giang và được gợi ý về chuyện đi khách.

Vốn mộng theo đuổi nghiệp người mẫu nhưng tiền bạc lại eo hẹp, Trang quyết định làm “đào” dưới trướng Giang để có tiền, chờ cơ hội tiếp tục với nghề người mẫu.

Trang khai nhận, tự hoạt động môi giới mại dâm được hơn 1 tháng nay với giá bán dâm khoảng 300 USD/người/lần. Trang được hưởng lợi khoảng 2-3 triệu đồng trong số tiền trên.

Riêng tú bà Nguyễn Thị Hồng Nhung khai nhận, trước đây làm tiếp viên tại 1 nhà hàng Q.1 nên nắm bắt nhu cầu của các tiếp viên có yêu cầu đi khách. Nhung vừa bán dâm vừa môi giới cho các tiếp viên khác và một số sinh viên đại học đi bán dâm. Giá bán dâm là 4 triệu/người/lần. Nhung lấy tiền môi giới là 500 ngàn đồng.

Hiện Công an đang tiếp tục mở rộng làm rõ đường dây mại dâm này.

Uyên Châu

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP