Cộng đồng mạng

Cô gái vào nhà hàng 5 sao dùng bill 11 triệu đồng, khi tính tiền thì 'ngây ngô không biết gì'

Cô gái vào nhà hàng của một khách sạn 5 sao ở Hà Nội rồi gọi các món cao cấp như: bò Wagyu A5, tôm hùm nguyên con... Tuy nhiên, quản lý nhà hàng tố cô này sau đó không trả tiền.

Quản lý nhà hàng cùng lực lượng công an làm việc với cô gái - Ảnh: M.S.

Tối 28-5, mạng xã hội lan truyền bài viết về việc một cô gái gọi đồ ăn tại nhà hàng của khách sạn 5 sao nhưng sau đó không trả tiền.

Theo anh M.S. (quản lý nhà hàng), sự việc xảy ra tại nhà hàng của một khách sạn 5 sao thuộc phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội.

Sự việc diễn tiến như sau: một cô gái vào nhà hàng, yêu cầu lấy thực đơn và gọi các món cao cấp gồm: bò Wagyu A5, tôm hùm nguyên con, rượu vang Đức, hoa quả… Tổng số tiền cần thanh toán là gần 11,1 triệu đồng.

"Khi mới vào, cô ấy ăn mặc sang trọng, nói chuyện lịch sự", anh S. chia sẻ.

Bữa ăn cô gái trên được phục vụ - Ảnh: M.S.


Sau khi nhà hàng đến giờ chuẩn bị đóng cửa, nhân viên in hóa đơn tính tiền thì cô gái này "tỏ ra ngây ngô và không mang bất kỳ giấy tờ cá nhân nào".

Nam quản lý nhà hàng cho hay anh đã ra nói chuyện với khách hàng, đồng thời liên hệ công an can thiệp tuy nhiên cô gái này không hợp tác, liên tục tỏ ra không bình thường, nằm ra ghế sofa. Sau đó, cô này rời đi mà không trả tiền.

Cuối bài đăng, người quản lý nhà hàng mong người thân cô gái trên hỗ trợ liên hệ nhà hàng để thanh toán bởi số tiền trên là không nhỏ.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, chỉ huy Công an phường Cống Vị (quận Ba Đình) xác nhận sự việc. Vị này cho hay sau khi công an tới can thiệp, có sự chứng kiến của những người liên quan, xác định cô gái trên có "tâm lý không bình thường". Vị này cho hay công an xác định cô gái trên thuờng xuyên đi ăn không trả tiền.

"Phía nhà hàng không yêu cầu xử lý vụ việc và cô gái này đã rời đi sau đó", chỉ huy Công an phường Cống Vị nói.

Tác giả: HỒNG QUANG

Nguồn tin: Báo Tuổi Trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP