Cư Dân Mạng

Cô gái đi Honda Lead chặn đầu, mắng biker phân khối lớn

Đang lưu thông trên đường, người điều khiển xe phân khối lớn bất ngờ nẹt pô khi vượt một xe máy do nữ giới cầm lái. Một lát sau, cô gái bắt kịp, vượt lên chặn đầu và mắng mỏ biker.

Cô gái to tiếng mắng người điều khiển xe phân khối lớn: Do bị giật mình bởi tiếng nẹt pô, cô gái chạy xe tay ga đã chặn đầu mắng người điều khiển xe phân khối lớn.

Đoạn video ghi lại tình huống xung đột giao thông được tung lên mạng xã hội cách đây không lâu đã thu hút sự chú ý của cộng đồng. Theo đó, người điều khiển xe phân khối lớn bất ngờ nẹt pô khi đang chạy ngay phía sau một cô gái đi xe tay ga. Đoạn quay chậm cho thấy, người điều khiển xe phân khối lớn dường như muốn báo hiệu cho cô gái biết để vượt lên.

Tuy nhiên, ngay sau đó cô gái đã đuổi kịp và chặn đầu xe phân khối lớn ở ngã tư có đèn tín hiệu giao thông, đồng thời mắng biker điều khiển xe. Cô gái nói: “Tôi không biết là anh chạy xe gì, chạy xe phải có lương tâm và có não. Ít nhất đừng làm phiền người khác”.

Theo đoạn video, có thể cô gái bị giật mình khi nghe tiếng nẹt pô từ phía sau, nên đã có hành động mắng người điều khiển xe phân khối lớn. Vụ việc xảy ra tại xa lộ Hà Nội, con đường nối liền TP.HCM và Biên Hòa.

Duy Hải

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP