Video Clip Cười

Cô gái chơi ‘Ai là triệu phú’ liên tục ‘làm khó’ MC Lại Văn Sâm

Nhờ đến quyền trợ giúp ở ngay hai hỏi câu đầu tiên, cô gái 24 tuổi khiến MC Lại Văn Sâm chỉ còn biết cười trên ghế nóng.

Ai là triệu phú là gameshow luôn thu hút sự quan tâm của người xem truyền hình nhiều năm qua với các câu hỏi trắc nghiệm đa dạng về các lĩnh vực trong cuộc sống.

Cách đây 1 tuần dân mạng một lần nữa sôi sục khi khui lại clip người chơi chào thua ngay câu đầu của chương trình Ai là triệu phú dù đã được phát sóng cách đó 7 tháng.

Và một lần nữa, chương trình phát sóng tối 22/11 lại tiếp tục gây chú ý khi một người chơi 24 tuổi đến từ Hà Nội liên tục xin trợ giúp ở hai câu đầu tiên.

Ở câu 1 khi được hỏi ‘El Nino là gì?’, trước 4 đáp án gợi ý đưa ra, Quyên ngay lập tức cho rằng câu hỏi khó và cho hay ‘chưa nghe đến câu này bao giờ’. Cô cũng tưởng đó là tên một loại sữa khiến MC Lại Văn Sâm chỉ còn biết cười nói: “Cái gì cũng quy về đồ ăn hết thế à?”.

MC kỳ cựu gợi ý Quyên có thể hỏi khán giả trong trường quay và khẳng định đa số họ sẽ giúp ngay lập tức. Cuối cùng trước câu hỏi này, 92% khán giả trong trường quay đã trả lời đúng với cùng đáp án là “Một hiện tượng thời tiết’.

Cô gái chơi 'Ai là triệu phú' liên tục 'làm khó' MC Lại Văn Sâm

Chưa dùng lại ở đó, ngay khi MC Lại Văn Sâm đọc câu hỏi thứ 2: “Người ta thường nấu canh cua với cái gì?”, cô gái 24 tuổi đã cảm thán: “Ôi! Cháu chưa nấu canh cua bao giờ. Ôi sao khó thế ạ”. Cô cũng khẳng định đã ăn canh cua nhưng không biết trong đó cho vị gì và người ta nấu với cái gì.

Tiếp tục dùng sự trợ giúp thứ 2 là gọi điện thoại cho người thân nhưng số điện thoại Quyên đưa ra lại nhầm sang người trợ giúp khác khiến MC Lại Văn Sâm lúng túng.

Cô gái chơi 'Ai là triệu phú' liên tục 'làm khó' MC Lại Văn Sâm

Hiếm có người chơi nào lại khiến MC Lại Văn Sâm cười nhiều trên truyền hình như vậy.

Hiện đoạn clip phần thi của người chơi này đang được chia sẻ rất nhiều với những bình luận hài hước của dân mạng về người chơi dễ thương này.

L.A

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP