Thế giới

Cô gái bị chồng sắp cưới sát hại, giấu xác dưới gầm giường và phát hiện động trời của cảnh sát

Phía sau cái chết của cô gái là âm mưu đáng sợ của gã chồng sắp cưới.

Cảnh sát Patiala ở bang Punjab (Ấn Độ) đã phá liên tiếp 2 vụ án mạng sau khi điều tra cái chết bí ẩn của một người phụ nữ.

Thi thể của cô Chupinderpal Kaur (28 tuổi) được tìm thấy tại nhà của Navninderpreetpal Sing (40 tuổi), con trai của một cựu quân nhân và là chồng sắp cưới của Kaur.

Gần hai tuần trước đám cưới, Navninderpreetpal lừa Chupinderpal thở oxy từ xi lanh để làm sáng da, nhưng thực chất hắn đã thay thế bằng khí nitơ để đầu độc cô. Sau khi gây án, Navninderpreetpal chôn xác Chupinderpal dưới sàn phòng ngủ rồi nói dối nhà vợ rằng hai người cãi nhau, cô tức giận bỏ nhà đi lúc nửa đêm ngày 14/10.

Trước đó, vào ngày 11/10, Chupinderpal đã rời nhà bố mẹ đẻ để mua sắm đồ đạc cho đám cưới và báo với gia đình rằng sẽ ngủ lại nhà Navninderpreetpal. Nhiều ngày không liên lạc được, cũng không thấy con gái quay về, gia đình Chupinderpal lo lắng báo cảnh sát.

Trong lúc khám xét nhà Navninderpreetpal, cơ quan chức năng không chỉ phát hiện thi thể Chupinderpal mà còn có một người phụ nữ khác, chính là vợ cũ của gã. “Trước đó, hung thủ đã kết hôn với một người phụ nữ tên Sukhdeep Kaur vào tháng 2/2018. Nửa đêm 19/9/2021, Sukhdeep chết khi đang mang thai. Tang lễ của cô được gấp rút tiến hành rồi hỏa táng”, cảnh sát cho biết.

Navninderpreetpal đã giết chết 2 người phụ nữ vì “cảm thấy bị ràng buộc” trong mối quan hệ với họ. Hiện hắn vẫn đang bị giam giữ để điều tra.

Tác giả: Song Long

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP