Giải trí

Có 1 'quy tắc ngầm' đã từng tồn tại giữa Lệ Quyên và chồng cũ đại gia trong chuyện làm ăn, sự nghiệp

Rất nhiều thông tin xoay quanh 'quy tắc ngầm' của Lệ Quyên và chồng cũ đã được netzien chỉ ra.

Vào hồi cuối tháng 10/2020, cộng đồng mạng được một phen bàn tán xôn xao khi Lệ Quyên bất ngờ thông báo chính thức ly hôn với đại gia - doanh nhân Đức Huy. Thay vì chọn cách ồn ào trên MXH, cả hai đã ứng xử vô cùng văn minh và vẫn hợp tác cùng nhau trong một số công việc. Nhìn lại hành trình 10 năm gắn bó của nữ ca sĩ với ông xã, nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối. Bởi lẽ, cả hai đã ủng hộ, hỗ trợ nhau rất nhiều trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Và cặp đôi này có 1 “quy tắc ngầm” liên quan đến sự nghiệp của Lệ Quyên và chuyện làm ăn của Đức Huy được cho là tồn tại suốt nhiều năm gắn bó.

Theo đó, trước khi gặp gỡ Đức Huy, Lệ Quyên là một giọng ca mới nổi ở Hà Nội. Còn nam doanh nhân lại là nhà tổ chức sự kiện kiêm ông chủ phòng trà Không Tên đình đám ở TP.HCM. Cho tới khi gặp gỡ chồng cũ, Lệ Quyên mới quyết định Nam tiến. Nữ ca sĩ cũng từng ẩn ý chia sẻ: "Quyên cảm ơn Sài Gòn rất nhiều vì đã cho mình những tháng năm rực rỡ. Không chỉ đối với sự nghiệp mà còn với cuộc đời của Quyên, để từ đó Quyên tiếp bước những bước đi vững chắc. Mình là một người khá cứng đầu, hơn 10 năm trước đến Sài Gòn không phải vì mục tiêu sự nghiệp mà hoàn toàn vì sự chọn lựa khác. Nếu không có sự chọn lựa đó thì chắc Quyên vẫn ở Hà Nội thôi, vẫn hát những ca khúc mang âm hưởng Sài Gòn nhưng ở Hà Nội, vẫn thích cuộc sống bình yên hơn". Được biết, nhờ mối quan hệ sâu rộng cũng như những kinh nghiệm về showbiz, Đức Huy đã góp phần không nhỏ giúp Lệ Quyên phát triển sự nghiệp. Cô sau đó cũng thực hiện nhiều dự án lớn, tổ chức các liveshow, đêm nhạc ở TP.HCM và tất nhiên đều có chồng cũ sát cánh ở bên giúp đỡ.

Lệ Quyên và Đức Huy luôn ủng hộ nhau trong công việc cũng như cuộc sống

Vào đầu năm 2011, cả hai chính thức về chung một nhà, cũng từ đây, có một "luật ngầm" trong chuyện ca hát của Lệ Quyên. Theo đó, suốt nhiều năm Lệ Quyên gần như không nhận biểu diễn ở bất kỳ phòng trà nào khác ngoài Không Tên. Chính vì thế, nếu ai muốn nghe và gặp Lệ Quyên hát một cách thường xuyên thì chỉ có thể đến Không Tên.

Sau khi ly hôn, Lệ Quyên xuất hiện ở nhiều nơi có tổ chức hát live tại TP.HCM hơn. Song phòng trà Không Tên vẫn là nơi duy nhất được nữ ca sĩ dành sự ưu ái đặc biệt, nhận hát từ 2-3 show mỗi tháng. Cũng trong những sự kiện quan trọng như minishow hay họp báo ra mắt ca khúc mới, Lệ Quyên vẫn thường chọn phòng trà của chồng cũ làm nơi tổ chức.

Đức Huy là người giúp đỡ Lệ Quyên rất nhiều trong sự nghiệp ca hát

Ngược lại, Lệ Quyên cũng là người có công giúp phòng trà Không Tên phát triển hơn

Tác giả: PV

Nguồn tin: giadinh.net.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP