Chuyện khó tin

Clip: Vô tư sờ ngực bạn gái trên hè phố HN, chàng trai bị cư dân mạng ném đá

Đoạn clip ghi lại cảnh chàng trai “vô tư” hôn hít, sờ soạng bạn gái ngay giữa vỉa hè phố Lý Thường Kiệt (Hà Nội) đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Phần lớn những người bình luận đều tỏ ra ngao ngán trước những hành động vô cùng phản cảm này.

(ảnh cắt từ clip)

Trong đoạn video clip dài gần 1 phút, đôi nam nữ ngồi sát nhau trò chuyện ở một quán nước vỉa hè. Sau một hồi, chàng trai bắt đầu quay sang hôn bạn nữ còn tay thì vô tư sờ soạng vòng 1 của bạn nữ ngay giữa thanh thiên bạch nhật, trước sự chứng kiến của rất nhiều người..

Ngay khi đoạn clip được một tài khoản Facebook đăng tải, rất nhiều cư dân mạng cho rằng đây là hành vi phản cảm không thể chấp nhận được, nhất là ở nơi công cộng có cả người già và trẻ em. Có người còn “kêu trời” vì không hiểu nổi giới trẻ ngày nay suy nghĩ thế nào.

Đây không phải là lần đầu tiên có một clip quay lại cảnh “đóng phim nóng” nơi công cộng thế này. Cộng đồng mạng Việt Nam cũng từng xôn xao khi xuất hiện clip cảnh đôi bạn trẻ vô tư “sờ soạn” ngay trên phố cổ Hà Nội. Cả hai đều có những động tác thân mật quá mức giữa đường phố đông người qua lại khiến dư luận bất bình.

Không ai cấm các cặp tình nhân thể hiện tình cảm nơi công cộng nhưng quan trọng là mọi thứ đều có giới hạn để không trở thành hành vi kệch cỡm, thiếu văn minh và ảnh hưởng không tốt đến mọi người xung quanh.

Cư dân mạng vẫn đang “ném đá” cặp đôi trên phố Lý Thường Kiệt và có lẽ đây sẽ là bài học nhớ đời cho đôi bạn trẻ này.

Doanh Doanh

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP