Cư Dân Mạng

Clip người cha loay hoay che nắng cho con gái ngủ trên ghế

Hình ảnh một ông bố cầm tấm bìa loay hoay tìm cách che nắng cho con gái đang say giấc trên chiếc ghế dài trong khuôn viên của bệnh viện khiến dân mạng xúc động.


Clip cha che nắng cho con ngủ khiến nhiều người xúc động

Sau khi clip trên được đăng tải, rất nhiều bình luận thể hiện sự xúc động và ngưỡng mộ tình cảm của người cha dành cho con gái.

Clip người cha loay hoay che nắng cho con gái ngủ trên ghế
Hình ảnh người cha che nắng cho con gái đang say giấc trên ghế đá khiến nhiều người xúc động

Được biết, clip trên được quay tại Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội, vào ngày 15/2. Clip này được anh Bùi Tuấn Anh đăng tải lên mạng với nội dung: “Cha và con gái. Anh đã loay hoay suốt để che nắng cho cô bé. Có lẽ, anh không muốn con gái tỉnh giấc để cháu bé có giấc ngủ ngon sau một ngày dài mệt mỏi chờ đợi tại bệnh viện”.

Trên Zing, anh Bùi Tuấn Anh – chủ nhân của clip trên – chia sẻ, anh tình cờ bắt gặp khoảnh khắc trên khi đi ngang qua khu vực khám tự nguyện tại Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội. Lúc đó, khoảng 15h chiều, thấy hình ảnh đẹp nên anh quay lại.

Clip người cha loay hoay che nắng cho con gái ngủ trên ghế
Người cha hết lòng chăm lo cho con gái

“Lúc đầu, tôi chỉ định chụp vài tấm làm kỷ niệm, song thấy người cha cứ loay hoay mãi nên quay lại luôn. Tôi mới có con gái đầu lòng nên nhìn cách anh ấy che chở cho cô bé thấy rất xúc động”, anh Tuấn Anh cho biết.

Chính anh Tuấn Anh cũng khá bất ngờ khi clip của mình được cộng đồng mạng quan tâm. Anh khá tiếc nuối vì không hỏi được tên tuổi và địa chỉ của ông bố đáng yêu này.

(theo VNN)

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP