Thể thao

Cầu thủ Quảng Ninh đã nhận đủ lương, sẵn sàng đấu Viettel

Chiều 15/4, toàn bộ cầu thủ Quảng Ninh đã nhận được khoản tiền lương bị nợ suốt 8 tháng qua.

Đội trưởng Hải Huy cho biết, ban lãnh đạo CLB Than Quảng Ninh đã giải quyết đầy đủ phần lương gần một năm qua cho cả đội. Mặc dù vậy, tiền thưởng và phí lót tay của các cầu thủ vẫn bị nợ.

Dự kiến, mỗi cầu thủ Quảng Ninh sẽ được nhận trên dưới 200 triệu đồng. Nếu đặt cạnh tiền thưởng và phí lót tay như đã hứa, số tiền này chỉ là khoản nhỏ trong số tiền mà đội bóng đất mỏ vẫn còn nợ các cầu thủ.

Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh Phạm Thanh Hùng đã giải quyết xong phần nợ lương các cầu thủ.


Trước đó, một loạt cầu thủ ngôi sao của Than Quảng Ninh như Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú, Hải Huy… đã đồng loạt đăng lên trang facebook cá nhân đơn ký nghị đòi tiền lương thưởng bị nợ và nếu không được giải quyết sẽ bỏ đá V-League.

Nhằm tránh nguy cơ cầu thủ bỏ giải, ông Phạm Thanh Hùng – Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh, đã giải ngân 4,5 tỷ đồng. Các cầu thủ sau đó được nhận thêm 1,5 tỷ đồng tiền tài trợ và 500 triệu tiền thưởng từ Sở VH-TT Quảng Ninh, nên đã ra sân ở trận đấu với Hà Nội FC.

Nhưng ngay sau đó, Than Quảng Ninh đã nhận thất bại tới 0-4 trước Hà Nội FC, trận thua khá khó hiểu nếu biết rằng trước đó Mạc Hồng Quân và các đồng đội có phong độ cực ấn tượng.

Than Quảng Ninh sẽ gặp Viettel ở vòng 10 V-League 2021.


Sau khi được thanh toán tiền lương, các cầu thủ Than Quảng Ninh đã có thể tập trung toàn lực cho trận gặp Viettel ở vòng 10 V-League 2021 sẽ diễn ra vào lúc 19h15 tối nay (16/4).

Than Quảng Ninh hiện đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với 18 điểm sau 9 trận, kém Viettel 1 điểm và kém đội đầu bảng HAGL khoảng cách 4 điểm.

Tác giả: Thành An

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP