Cộng đồng mạng

Cặp đôi vô tư 'ân ái' ngay giữa biển, thái độ của những người xung quanh còn đáng kinh ngạc hơn

Không chỉ thoải mái "ân ái" ngay giữa bãi biển, nơi có nhiều người đang tắm biển ở khoảng cách rất gần, mà cô gái còn cởi hẳn chiếc quần bikini của mình ra cầm trên tay.

Ngày nay, giới trẻ càng ngày càng vô tư thể hiện tình cảm giữa chốn đông người. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu các cặp đôi chỉ dừng lại có cái nắm tay hay ôm ấp, nhưng không ít các cặp đôi lại đi quá xa tới nỗi quan hệ tình dục ngay ở nơi đông người.

Một cặp đôi trẻ mới đây đã bị bắt gặp có những hành động nhạy cảm ngay giữa biển ở phía tây bắc Argentina, mặc dù xung quanh có nhiều người đang tắm biển ở khoảng cách rất gần. Theo đoạn clip ghi lại, cặp đôi này trông có vẻ đang ôm nhau, tận hưởng những phút giây thư giãn trên biển.

Tuy nhiên, khi nhìn kỹ hơn, rõ ràng cặp đôi đang có những tư thế, hành động phản cảm. Hơn nữa, cô gái còn cởi phăng chiếc quần bikini của mình ra, cầm trên tay để thoải mái “ân ái”. Dường như cặp đôi không hề để ý tới thái độ của những người xung quanh mà chỉ mải mê vào chuyện của mình. Có lẽ rằng cặp đôi nghĩ nước biển sẽ giúp họ che giấu nhưng không ngờ mọi hành động đều đã bị quay lại.

Cặp đôi thản nhiên quan hệ tình dục giữa bãi biển.

Hành động xấu hổ này chỉ dừng lại khi một du khách chạy tới, giơ gậy tự sướng lên chụp ảnh trong sự reo hò của những người xung quanh. Lúc này cô gái dường như quá xấu hổ nên chỉ biết ôm bạn trai thật chặt và giấu mặt vào ngực anh.

Không chỉ vậy, đám đông còn hào hứng làm khán giả, reo hò cổ vũ cặp đôi rất nhiệt tình. Thậm chí, một số còn tiến tới tiếp cận cặp đôi để đùa giỡn, té nước và mỉa mai cặp đôi.

Hành động phản cảm chỉ dừng lại khi một thanh niên chạy tới giơ điện thoại ra chụp ảnh làm “bằng chứng”.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Đa số mọi người đều phê phán, chỉ trích hành động phản cảm này của cặp đôi. Một số bình luận: “Tại sao cặp đôi này lại có thể vô tư quan hệ ngay giữa chốn đông người như vậy? Họ không cảm thấy xấu hổ sao?“, “Là con người mà sao họ lại hành động theo bản năng không khác gì con vật như vậy?”, “Họ không có tiền để thuê khách sạn hay sao mà lại làm chuyện nhạy cảm này trước mặt bàn dân thiên hạ. Nếu có trẻ con ở đó thì sao?“.

Tác giả: Phương An

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP