Teen

Cặp đôi “chồng xấu – vợ xinh” sau 2 năm kết hôn giờ ra sao?

Đã 2 năm trôi qua kể từ ngày đám cưới của cặp đôi “chồng xấu – vợ xinh” Trần Lâm – Thu Hiền gây sốt cộng đồng mạng, hiện tại, họ có cuộc sống rất hạnh phúc bất chấp những lời đàm tiếu và đang chuẩn bị đón đứa con đầu lòng.

Cặp đôi "chồng xấu - vợ xinh" sau 2 năm kết hôn giờ ra sao?

“Không lẽ chỉ vì chữ tiền mà bất chấp làm đám cưới”

Vào tháng 7/2014, đám cưới của cặp đôi “chồng xấu – vợ xinh” được đăng tải trên khắp diễn đàn mạng và trở thành câu chuyện gây xôn xao dư luận.

Điều khiến mọi người chú ý chính là vẻ bề ngoài của chú rể. Sau tai nạn ngoài ý muốn vì sự cố bom mìn vào năm 2001, chàng trai Trần Lâm (sinh năm 1991, sống tại TP. HCM) bị thương tật vĩnh viễn do bỏng 90% gương mặt.

Còn cô dâu Thu Hiền (sinh năm 1993) lại là một cô gái xinh đẹp, thông minh và được nhiều người yêu mến.

Cặp đôi chồng xấu - vợ xinh sau 2 năm kết hôn giờ ra sao? - Ảnh 1.

 Ảnh cưới của cặp đôi “chồng xấu – vợ xinh”

Đám cưới của cặp đôi khiến nhiều người nghi ngờ và đặt câu hỏi liệu phía sau đám cưới này có phải là tình yêu đích thực đến từ hai phía?

Nhiều người tỏ ra hoài nghi tình cảm của họ, cho rằng vật chất chính là động lực thúc đẩy cô gái quyết định gắn bó cuộc đời với chàng trai có khiếm khuyết trên gương mặt này.

Chia sẻ với chúng tôi, Thu Hiền cho biết: “Đã 2 năm kể từ ngày cưới rồi. Hồi trước, sau khi đám cưới, chúng mình đều bị stress vì nhiều người nói xấu và đàm tiếu lời lẽ không hay.

Thế nhưng, mình biết nếu mình buồn thì chồng mình còn buồn hơn nhiều, vậy nên mình cố gắng sống vì mình và gia đình chứ không quan tâm đến lời lẽ của thiên hạ”.

Cặp đôi chồng xấu - vợ xinh sau 2 năm kết hôn giờ ra sao? - Ảnh 2.

 Hình ảnh cặp đôi trong một lần đi du lịch

Cặp đôi chồng xấu - vợ xinh sau 2 năm kết hôn giờ ra sao? - Ảnh 3.

 Trải qua nhiều năm sóng gió, họ vẫn hạnh phúc bên nhau và chuẩn bị đón đứa con đầu lòng.

“Nhiều người cho rằng mình lấy chồng là vì tiền chứ không phải tình cảm. Họ không là mình nên sẽ không bao giờ hiểu được. Không lẽ chỉ vì chữ tiền mà bất chấp cả quãng thời gian dài yêu nhau, vượt qua bao khó khăn. Làm gì có ai mặt dày như vậy.

Người ta còn bảo mình muốn nổi tiếng, nhưng nó đâu khiến mình giàu hơn, chỉ làm mọi thứ thêm phức tạp hơn mà thôi”, Thu Hiền chia sẻ thêm.

Trần Lâm và Thu Hiền đã vượt qua rất nhiều khó khăn và biến cố để có được hạnh phúc như ngày hôm nay.

Họ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc và câu chuyện tình yêu của cả hai như một minh chứng đám cưới là kết quả cho tình yêu chân thành giữa họ.

Cặp đôi chồng xấu - vợ xinh sau 2 năm kết hôn giờ ra sao? - Ảnh 4.

 Thu Hiền luôn cảm thấy hạnh phúc vì được ở bên người mình yêu thương

“Người đời muốn nói gì cũng được. Mình phải bỏ ngoài tai để sống và tốt nhất là mình không nên quan tâm”, Hiền cho biết.

Hạnh phúc khi chuẩn bị đón đứa con đầu lòng

Suốt một thời gian dài tự ti về ngoại hình xấu xí, Trần Lâm không dám yêu ai hay chủ động làm quen với cô gái nào cho đến khi gặp Thu Hiền. Hiền là người chủ động nhắn tin trò chuyện với Lâm và cảm mến anh từ đó.

Yêu nhau hơn 5 năm, cặp đôi cùng vượt qua bao sóng gió. Đầu năm 2014, được sự ủng hộ của gia đình và bạn bè thân thiết, hai người quyết định tiến tới hôn nhân.

Cặp đôi chồng xấu - vợ xinh sau 2 năm kết hôn giờ ra sao? - Ảnh 5.

 Thu Hiền tiết lộ đang mang thai ở tháng thứ 5, cô rất hạnh phúc khi sắp làm mẹ

“Hiện giờ chúng mình hiểu và yêu nhau nhiều hơn, cưới rồi có chuyện gì 2 đứa cùng chia sẻ, tâm sự và nghĩ cho nhau. 

Điều quan trọng nhất hiện giờ là mình sắp có em bé rồi, mới chuẩn bị được một số quần áo và vài thứ đồ lặt vặt thôi”, Thu Hiền hạnh phúc chia sẻ.

Nói về người chồng vượt qua bao mặc cảm để đến với mình, Thu Hiền nói: “Anh ấy rất tốt, không bao giờ mặc cảm mà trái lại luôn hòa đồng. Anh hiểu chuyện và thương yêu mình lắm”.

Cặp đôi chồng xấu - vợ xinh sau 2 năm kết hôn giờ ra sao? - Ảnh 6.

 Khoảnh khắc đời thường thân mật của cặp đôi

Hiện giờ, sau bao sóng gió, Thu Hiền đang sống cùng chồng tại Canada. “Dù cuộc sống bên này có hơi vất vả nhưng mình cảm thấy rất vui, hai vợ chồng sẽ cố gắng kiếm tiền, dành dụm để nuôi bé con nữa”, Hiền hạnh phúc nói.

theo kênh 14/ Trí thức trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP