Nghệ An: Bao giờ vỉa hè thuộc về người đi bộ?

Trong khi tại TP.HCM, Đà Nẵng… các lực lượng chức năng đang vào cuộc để dành lại vỉa hè cho người đi bộ thì ở TP.Vinh (Nghệ An) vỉa hè các con đường huyết mạch vẫn đang bị chiếm dụng.

Giá vàng hôm nay 14/2: Vàng giảm, run tay chốt lời sợ tăng ngược

Giá vàng hôm nay 14/2 chịu áp lực giảm khá mạnh bởi sức ép chốt lời sau 6 tuần tăng liên tục trong khi các thị trường chứng khoán và đồng USD tăng mạnh. Tuy nhiên, những kịch bản khó lường vẫn ở phía trước khiến nhiều người run tay khi bán vàng.

Nghệ An: Huyện Nam Đàn tưng bừng khai hội Vua Mai

Mùa xuân, mùa trẩy hội, không khí nô nức đón các buổi lễ mang truyền thống dân tộc trải đều khắp cả nước. Tại huyện Nam Đàn (Nghệ An) chính quyền các cấp cùng người dân cũng tưng bừng khai lễ hội Vua Mai (Hoàng đế Mai Thúc Loan, lấy hiệu là Mai Hắc Đế).

Bán ngôi nhà 3 gian làm bằng gỗ Đinh Hương

Hiện tôi đang có một căn nhà gỗ 3 gian 2 chái có Cổ Lầu được làm bằng gỗ Đinh Hương rất đẹp, nhà được thiết kế theo kiến trúc cung Đình Huế, một đội ngũ thợ tay nghề chuyên nghiệp đến từ Huế, chạm khắc với các hình thế rồng phượng theo mô phỏng Cung đình.

Nguyễn Huyền Châu – nữ lãnh đạo trẻ với đam mê “lội ngược dòng”

Nguyễn Huyền Châu thường được nhắc đến với thành tích là cô gái Việt dưới 30 tuổi đầu tiên được mời tham dự cuộc họp của Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) tại Davos, Thụy Sỹ. Ẩn sau thành tích đáng nể của “nhà lãnh đạo” trẻ này là câu chuyện truyền cảm hứng về những nỗ lực không mệt mỏi để “rẽ sóng” mở lối đi riêng.

Quản lý nhà hàng tăng năng suất 50%

Bộ giải pháp quan tâm tới sự tiện lợi, tính đáp ứng nhanh chóng và khả năng di động của nhân viên, giúp quản lý nhà hàng, quán cafe thật chuyên nghiệp và dễ dàng.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Thị Việt Hà: Chuyển mạnh từ tư duy “xem xét văn bản” sang tư duy “giám sát quyền thông qua văn bản"

Trình bày tham luận tại Hội nghị HĐND toàn quốc phát triển phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2026-2031, Phó Chủ tịch HĐND Ủy Hà Tĩnh Nguyễn Thị Việt Hà khẳng định, trong bối cảnh nhiều biến động lớn, nhanh và khó dự báo, HĐND Ủy Hà Tĩnh đã chủ động thay đổi phương thức hoạt động mới, nâng cao chất lượng quyết định và giám sát; đồng thời tăng cường giám sát văn bản quy phạm pháp luật theo hướng thực chất hơn, chặt chẽ hơn và gắn với yêu cầu kiểm soát quyền lực Nhà nước ở địa phương.

Nữ sinh lớp 10 rơi xuống thác sâu hơn 8m tử vong

Tối 28/5, sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 10 gặp nạn khi đi chơi tại khu vực thác Phú Xuân, xã Gia Hiệp, tỉnh Lâm Đồng.

Hà Tĩnh siết chặt kiểm tra, xử lý vi phạm quyền sở hữu trí tuệ

UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa có văn bản yêu cầu các sở, ngành và UBND các xã, phường tiếp tục tăng cường công tác đấu tranh, ngăn chặn và xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ trên địa bàn tỉnh theo tinh thần Công điện số 38/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

TOP