Trong nước

Bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường

Chiều 7/2, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ TN&MT Võ Tuấn Nhân chủ trì Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Trung giữ chức Phó Viện trưởng Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường.

Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Trung giữ chức Phó Viện trưởng Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường - Ảnh: VGP/LS

Theo Quyết định số 3806/QĐ-BTNMT ngày 29/12/2022 của Bộ trưởng Bộ TN&MT, ông Nguyễn Minh Trung, Vụ trưởng Vụ Khoa học, Công nghệ và Hợp tác quốc tế (Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam) giữ chức Phó Viện trưởng Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường kể từ ngày 1/1/2023.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ TN&MT, Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân chúc mừng ông Nguyễn Minh Trung được tín nhiệm giao trọng trách mới. Thứ trưởng mong muốn trên cương vị Phó Viện trưởng, ông Nguyễn Minh Trung tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm và các thế mạnh của mình trong lĩnh vực nghiên cứu đã trải qua như địa chất khoáng sản, biển và hải đảo để cùng tập thể lãnh đạo Viện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân cho biết, thời gian qua, công tác nghiên cứu khoa học của Viện đã bước đầu góp phần tham mưu cho Bộ TN&MT trong việc xây dựng một số chủ trương, chiến lược và chính sách tài nguyên và môi trường. Các đề tài, nhiệm vụ, dự án của Viện đã nghiên cứu, phân tích, đánh giá, cập nhật kịp thời những vấn đề mới về quản lý tài nguyên, môi trường trên thế giới.

Tân Phó Viện trưởng Nguyễn Minh Trung bày tỏ xúc động và trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ TN&MT, đồng thời hứa sẽ nỗ lực hết mình, cùng với tập thể lãnh đạo Viện chung sức hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Tác giả: LS

Nguồn tin: Báo Chính Phủ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP