Xã hội

Bé trai 8 tuổi mất tích ở Sài Gòn

Gần 4 tháng qua, anh Trần Thanh Lộc lang thang khắp nơi tìm con trai mất tích từ sau Tết Nguyên đán nhưng không có manh mối.

Nhiều tháng qua, người dân phường 15, quận 8, TP.HCM đã quen với hình ảnh anh Trần Thanh Lộc (39 tuổi) bỏ hết công việc lang thang khắp nơi tìm con trai mất tích tên Trần Hưng Quốc (8 tuổi).

Anh Lộc cho biết vợ chồng anh sinh bé Quốc năm 2011. Cuộc sống không hạnh phúc nên vợ anh đưa con về quê ngoại ở Đồng Nai.

Khi Quốc được gần 1 tuổi, người vợ bỏ đi nên anh Lộc đón con về Sài Gòn. Bé trai sau đó cũng nhiều lần bỏ đi. Có lúc, người cha dành cả tháng đi khắp nơi tìm con thì biết Quốc được một tiểu thương ở huyện Bình Chánh nuôi dưỡng.

Bé Trần Hưng Quốc mất tích đã gần 4 tháng. Ảnh: Nguyễn Huy.

Sáng 28/2, anh Lộc được khách quen nhờ lái xe chở đi tỉnh. Trở về vào chiều cùng ngày, người đàn ông không thấy con trai trong nhà. Cửa sổ trên gác lúc này bị mở tung.

Từ đó đến nay, anh Lộc mang theo hình bé Quốc lang thang khắp nơi tìm kiếm nhưng không có tin tức. Đại diện Công an quận 8 xác nhận đang điều tra việc bé Trần Hưng Quốc mất tích.

“Mọi người biết bé Quốc ở đâu vui lòng báo cho Đội cảnh sát hình sự Công an quận 8, qua số điện thoại: 028.3850.6705 (gặp đồng chí Phạm Tấn Tài) để tiếp nhận xử lý”, Công an quận 8 thông tin.

Tác giả: An Huy

Nguồn tin: zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP