Pháp luật

Bắt Viện trưởng và Phó viện trưởng Viện Pháp y Tâm thần trung ương Biên Hoà

Sau khi bắt nhiều bác sĩ, điều dưỡng, ngày 16.6, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an đã bắt thêm, Viện trưởng và Phó viện trưởng Viện Pháp y Tâm thần trung ương Biên Hoà.

Theo đó, bác sĩ Lê Văn Hùng, Viện trưởng và bác sĩ Nguyễn Thành Công, Phó viện trưởng đã bị bắt tạm giam. Cơ quan chức năng cũng đã khám xét nơi ở, nơi làm việc của 2 bác sĩ Hùng và Công.

Hai bác sĩ Nguyễn Thành Công và Lê Văn Hùng - Ảnh: Viện pháp y Tâm thần trung ương Biên Hoà

Trước đó, Cơ quan CSĐT Bộ Công an thi hành lệnh bắt tạm giam 7 bác sĩ, điều dưỡng của Viện Pháp y tâm thần trung ương Biên Hòa để điều tra, làm rõ một số việc liên quan đến kết quả giám định, điều trị bệnh nhân.

Cụ thể, những người bị bắt gồm bác sĩ Nguyễn Văn Trọng, Trưởng khoa Điều trị bắt buộc nhóm nghiện chất; bác sĩ Hà Ngọc Khánh, Phạm Văn Thắng, Nguyễn Văn Thành, Lý Thị Hoài Nam; bác sĩ Bùi Thế Hùng, nguyên Viện trưởng Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa) và điều dưỡng Lâm Thị Ánh Hồng.

Được biết, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã bắt giữ một số bác sĩ có liên quan đến việc giám định sức khỏe bệnh nhân để điều tra, làm rõ một số hồ sơ có liên quan đến kết quả giám định, điều trị những bệnh nhân liên quan đến các vụ án.

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Tác giả: Nhã Thanh- Thanh Phong

Nguồn tin: 1thegioi.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP