Hoa Hậu

15 người đẹp khoe sắc trên cánh đồng hoa Hướng Dương

15 thí sinh lọt vào vòng chung khảo đã cố gắng thể hiện thần thái và biểu cảm phù hợp với yêu cầu của BTC đề ra, đó là tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp hình thể, tâm hồn, tài năng trí tuệ của nữ thanh niên các dân tộc tỉnh Nghệ An.

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Ngày hội hoa hướng dương, sáng 26/12, 15 thí sinh lọt vào vòng chung khảo của cuộc thi “Người đẹp Ngày hội hoa hướng dương” đã chụp ảnh tại cánh đồng hoa hướng dương cùng các nghệ sỹ nhiếp ảnh của Hội nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam.

15 thí sinh vào Chung khảo khoe sắc trên cánh đồng hoa
Các TS đã nỗ lực hết mình để thể hiện thần thái và biểu cảm theo yêu cầu của BTC

Các thí sinh đã tự tin thể hiện bản thân, lúc dịu dàng thướt tha trong tà áo dài, lúc dợi dảm, quyến rũ trong trang phục dạ hội. Tất cả đều mong muốn, qua đây, sẽ quảng bá hình ảnh con người và quê hương Nghệ An.

Đông đảo nghệ sỹ nhiếp ảnh, phóng viên tác nghiệp tại sự kiện này

Cuộc thi Người đẹp Ngày hội hoa Hướng dương là một trong những hoạt động chính trong Ngày hội Hoa hướng dương lần thứ I – năm 2016 do UBND tỉnh tổ chức. Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi gần 100 triệu đồng cho các danh hiệu: Giải Nhất, Nhì, Ba. Cuộc thi cũng sẽ trao thưởng cho người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất, người mặc trang phục dân tộc đẹp nhất, trình diễn năng khiếu hay nhất, TS có khuôn mặt khả ái nhất; Người đẹp ảnh,…

Minh Thái

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP