Xã hội

Vây bắt tài xế "xe điên" đâm chết nữ công nhân môi trường rồi bỏ chạy

Chỉ huy Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đã thực hiện lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với tài xế “xe điên”, điều khiển chiếc xe ô tô nhãn hiệu Hyundai 7 chỗ, màu đen, mang BKS 29A - 784.09, đâm chết nữ công nhân môi trường trên đường Láng...

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn trên đường Láng vào đêm 22-4

Điều đáng nói, sau khi gây tai nạn đâm chết nữ công nhân môi trường đô thị đang làm việc, lái “xe điên” không dừng lại khắc phục hậu quả mà tiếp tục phóng xe bỏ chạy và đâm vào nhiều người khác đang tham gia giao thông.

Theo Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa, đơn vị đã xác định được nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn là chị Lê Thị Thu H (SN 1977), công nhân môi trường đô thị Hà Nội và người bị thương điều khiển xe máy (BKS 18L1 - 255.83) là anh Lê Thành Đ (SN 1997, ở Hà Nội).

Ngoài ra, chiếc xe ô tô nhãn hiệu Mercedes màu trắng (BKS 30F - 198.31) bị “xe điên” lao vào lúc bỏ chạy đã bị hư hỏng nặng và lái xe này là chị Dương Thị Ánh N (SN 1992, ở Hà Nội).

Theo một số người dân ở phường Thịnh Quang, quận Đống Đa cho hay, vụ tai nạn liên hoàn xảy ra vào lúc 23h đêm 22-4, tại khu vực đường Láng (địa phận phường Thịnh Quang, quận Đống Đa).

Lúc đó, một người đàn ông lái chiếc xe ô tô Hyundai từ hướng Ngã Tư Sở đi đường Láng, đến trước số nhà 220 đường Láng, đã không làm chủ được tay lái đâm vào nhiều người và phương tiện trên đường, gây tử vong nữ công nhân môi trường đang làm việc...

Ngay sau đó, nhiều người dân đã vây bắt được lái “xe điên” giao nộp cho cơ quan công an. Hiện Công an quận Đống Đa đang khẩn trương điều tra, xử lý lái “xe điên” theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Hà Hoàng

Nguồn tin: Báo An ninh thủ đô

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP