Cuộc sống

Thư ký trẻ 'khéo chiều' nên giám đốc già dốc sạch quỹ cơ quan đáp tình

Cô thư kí trẻ đẹp luôn chiều chuộng, phục vụ chồng cháu vô điều kiện thì anh ấy không chọn cô thư kí thế chân cháu mới là điều lạ!

Ảnh minh hoạ: Internet

Theo bác, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Mất chồng vì 'khoán trắng' cho thư ký trẻ đẹp, đa tình, lời trách móc của chồng đối với cháu không oan đâu cháu à. Cứ bình tĩnh suy nghĩ cho kĩ càng, thấu đáo đi, cháu sẽ thấy chồng mình có lí đấy.

Cháu thử làm phép so sánh xem một bên cháu tuy là vợ nhưng lớn tuổi, ra đụng vào chạm hàng mấy chục năm trời, nay lại né việc chăm sóc bữa ăn, giấc ngủ cho chồng, còn một bên là cô thư kí trẻ đẹp luôn ngọt ngào, luôn chiều chuộng, phục vụ chồng cháu vô điều kiện thì cháu nghĩ xem anh ấy không chọn cô thư kí thế chân cháu mới là điều lạ!

Tuy vậy còn nước còn tát, cháu tư vấn mình xem nếu còn yêu chồng, còn muốn duy trì hạnh phúc gia đình để vợ có chồng, con có cha thì cháu cố gắng níu giữ, hàn gắn. Nếu việc đưa tiền, cầm sổ đỏ nhà mà giải quyết êm xuôi chuyện nợ nần cho chồng thì cháu nên làm. Của chồng, công vợ nhất định sau "cuộc giải cứu" đầy lòng vị tha, nhân ái này của cháu chồng cháu sẽ sớm nhận ra lỗi lầm của mình, nhận ra thiện chí của cháu để sống tốt hơn, tử tế hơn, chung thủy hơn với vợ của mình.

Còn nếu chồng chỉ làm dịu, xuống nước để có tiền nhằm thoát khỏi sự cố nợ nần làm ảnh hưởng thanh danh chồng ở công ty rồi đâu vẫn hoàn đấy thì chắc không khuyên cháu cũng biết phải làm gì để chấm dứt tình trạng gánh nợ cho chồng vì chồng ăn chơi trác táng như vừa qua.

Mọi việc bây giờ là tùy thuộc vào quyết định của cháu, mong cháu bình tĩnh, sáng suốt, nghị lực. Chúc cháu thành công.

Tác giả: An Trí

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP