Xã hội

Phát hiện bé gái nguy kịch trên mái tôn chung cư tại Hà Nội

Nghe tiếng động lớn trên mái che của tòa nhà chung cư. Tuy nhiên, mọi người nghĩ vật dụng của cư dân bị rơi, đến khi phát hiện vụ việc thì bé gái đã trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin đăng tải trên báo Tổ Quốc, vào khoảng 19h ngày 18/6, người dân khu đô thị Xa La (Hà Đông) bất ngờ phát hiện một bé gái nằm bất động trên mái tôn tại tầng 2 của tòa nhà CT1-2B.
Thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, nhiều người dân bất ngờ nghe thấy tiếng hô hoán và ồn ào khi thấy người mẹ đi tìm đứa con gái 6 tuổi.

"Lúc đấy đã 21h cùng ngày, tôi thấy một người phụ nữ đi tìm con gái, sau đó người mẹ phát hiện con gái nằm bất động ở trên mái tôn tầng 2 của tòa nhà và hô hoán người dân", một cư dân kể.

Tòa nhà chung cư nơi bé gái gặp nạn.

Một số người dân khu vực xung quanh cũng cho biết, hàng ngày cũng vào thời điểm trên thi thoảng có những tiếng động do một số cư dân ném rác từ tầng cao xuống nên sự việc đã không được chú ý.

"Do tiếng động không to lắm, ai ngờ khi phát hiện lại là bé gái rơi từ tầng 14 của tòa nhà. Bé gái ở nhà một mình được cho là rơi xuống từ lúc 19h nhưng tận 21h mẹ đi làm về mới phát hiện", một trong những người cùng tòa nhà kể.

Ghi nhận của PV Saostar, sau khi phát hiện sự việc, người thân nhanh chóng hô hoán mọi người đến đưa nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch và thông báo cơ quan chức năng.

Người nhà nạn nhân bàng hoàng sau sự việc.

Nhận được tin báo lực lượng công an đã khẩn trương có mặt để điều tra, làm rõ vụ việc. Qua tìm hiểu bé gái gặp nạn khoảng 5 - 6 tuổi hiện đang sinh sống cùng bố mẹ ở tòa nhà trên.

Đến khoảng 22h30 cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc, theo báo Công an TP.HCM.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Tác giả: PV

Nguồn tin: ngaynay.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP