Xã hội

Nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn trước ngày khai giảng

Công an thị trấn Cầu Giát (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) vừa phát đi thông báo tìm kiếm cháu bé lớp 9 mất tích trước ngày khai giảng.

Ngày 8/9, thông tin từ Công an thị trấn Cầu Giát (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa phát đi thông báo tìm kiếm cháu Nguyễn Thị Tuyến (SN 2006, trú tại khối 10, thị trấn Cầu Giát).

Theo trình báo của gia đình, tối 4/9 Tuyến nói với chị gái ra ngoài một lúc rồi về. Tuy nhiên, đến muộn không thấy con gái đâu nên gia đình thông báo mọi người đi tìm nhưng không thấy tung tích đâu.

Nữ sinh lớp 9 mất tích trước ngày khai giảng.

Sau nhiều ngày con gái không trở về, gia đình đã trình báo lên chính quyền địa phương đồng thời báo cáo lên Ban Công an thị trấn Cầu giát để nhờ ỗ hỗ trợ tìm kiếm.

Qua mô tả, cháu Tuyến có đặc điểm cao khoảng 1m55, nặng 45 kg, tóc thẳng dài quá vai. Trong thời gian tìm kiếm, đến tối 6/9, Tuyến liên hệ về cho gia đình và nói đang ở tại Bắc Ninh. Sau đó tắt máy không liên lạc được.

Người thân cháu Tuyến cho hay, trước ngày khai giảng 2 ngày cháu Tuyến vẫn ở nhà với gia đình và không có biểu hiện gì khác thường. Không hiểu vì lý do gì cháu bỗng dưng biến mất bí ẩn khiến gia đình vô cùng hoang mang lo lắng.

Tác giả: CẢNH HUỆ

Nguồn tin: Báo Tiền Phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP