Giáo dục

Một nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng đến bất tỉnh

Ngày 19.6, chị T.H.H (trú KP.2, P.Đông Lễ, TP.Đông Hà, Quảng Trị) phản ánh với Thanh Niên về việc em gái chị là T.N.N.Q (15 tuổi, vừa học xong THCS, trú cùng địa chỉ) đã bị hành hung dã man vào ngày 17.6.

Hình ảnh Q. bị hành hungẢNH: CHỊ H. CUNG CẤP TRÊN FACEBOOK

Theo chị H., vào thời điểm trên, do gia đình chị không có ai ở nhà, một nhóm thanh niên gồm 11 người (2 nam, 9 nữ) đã xông vào nhà hành hung Q. Sau đó nhóm này chở Q. đến một quãng đường vắng rồi tiếp tục đánh hội đồng cho đến khi nạn nhân bất tỉnh. Vụ việc được quay clip.

Đáng nói, trong clip đầy bạo lực này, những người không tham gia hành hung đã cười đùa rất thản nhiên, thậm chí cổ vũ.

Chị H. phẫn nộ: “Do quá hoảng sợ nên Q. không dám nói gì với gia đình. Gia đình chỉ biết chuyện sau khi có người gửi một đoạn clip quay cảnh Q. bị đánh đập qua mạng xã hội. Đến thời điểm này, Q. vẫn không nói vì sao mình bị đánh, mà chỉ cho biết trong số những người hành hung, Q. đã nhận diện ra 3 người”.

Sau khi phát hiện vụ việc, gia đình đã đưa Q. nhập viện để chữa trị vết thương (có máu bầm ở trong đầu và tai). Hiện, Q. vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị.

Thượng tá Nguyễn Hùng, Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ - Công an tỉnh Quảng Trị, cho biết sẽ cho xác minh thông tin trên mạng xã hội ngay, đồng thời phối hợp với cơ quan liên quan để xử lý vụ việc.

Tác giả: Nguyễn Phúc

Nguồn tin: Báo Thanh niên

BÀI MỚI ĐĂNG

dong
TOP