Cuộc sống

Không ngờ làm "chuyện ấy" vào buổi sáng vừa nồng nàn lại có tác dụng với sức khỏe thế này đây

Cùng tìm hiều ngay những lợi ích mà “yêu” vào buổi sáng mang lại cho bạn nhé.


1.Giảm lo lắng

Nếu bạn tỉnh dậy vào buổi sáng và bắt đầu cảm thấy căng thẳng, quan hệ tình dục vào buổi sáng có thể giúp bạn “đánh bay” vấn đề này. Bộ não của bạn coi “chuyện ấy” là một phần thưởng và giảm căng thẳng. Cơn cực khoái khiến cơ thể giải phóng endorphin - chất dẫn truyền thần kinh cảm giác mang lại tâm trạng vui vẻ. Endorphin cũng được cho giúp loại bỏ căng thẳng, tăng cường tâm trạng, và giảm đau.

2. Rèn luyện sức khỏe

Muốn khỏe mạnh bạn hãy làm “chuyện ấy” vào buổi sáng. Theo các chuyên gia, “giao ban” vào thời điểm này khiến các bộ phận trong cơ thể phải hoạt động. Quan hệ tình dục 3 lần/tuần vào buổi sáng giúp ổn định huyết áp, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch và cơ thể cân đối hơn.

3. Trẻ hóa làn da

Quan hệ tình dục vào buổi sáng làm tăng nồng độ estrogen, giúp da đẹp lên trông thấy. Bạn không còn lo mụn trứng cá hay nếp nhăn xuất hiện nữa. Khuôn mặt bạn thêm hồng hào và rạng rỡ làn da căng mịn và tràn đầy sức sống.

4. Cải thiện khả năng sinh sản

Nếu bạn và chàng đã có kế hoạch sinh con hãy “yêu” ngay buổi sáng. Quan hệ tình dục ngay sau khi thức dậy có thể tăng khả năng thụ tinh. Ngoài ra, làm “chuyện ấy” thường xuyên còn giúp bạn có nhiều hưng phấn hơn và dễ đạt đỉnh cực khoái.

5. Giảm chuột rút kinh nguyệt

Các chuyên gia cho hay quan hệ tình dục vào buổi sáng có thể giảm chuột rút trong kỳ kinh nguyệt. Cực khoái tiết ra chất endorphin, oxytocin và dopamine có tác dụng giảm các khó chịu này.

Tác giả: Ngọc Huyền (Theo Curejoy)

Nguồn tin: emdep.vn

  Từ khóa: buổi sáng , chuyện ấy

BÀI MỚI ĐĂNG

dong
TOP