Cộng đồng mạng

Dân mạng hết lời ca ngợi ông bố chồng quốc dân ngày cận Tết: Mắng vợ té tát, bênh con dâu chằm chặp

Nếu như nhiều chị em kêu ca có bố chồng siêu hãm thì nàng dâu này lại là nàng dâu may mắn nhất thế giới khi có bố chồng “number one”.


Cách đây ít giờ, trên một hội nhóm dành cho những bà mẹ trẻ, một phụ nữ tên T.N đã đăng tải câu chuyện vừa được người bố chồng quốc dân bênh vực.

T.N chia sẻ: "Bố chồng mắng vợ

Bà nghe đây, bà với nó đều là dâu con của dòng họ nhà tôi. Ba và nó, được dòng họ nhà tôi cưới về. Để có trách nhiệm sinh con, đẻ cháu, duy trì nòi giống, cho dòng họ nhà tôi.

Cùng là dâu cả, tại sao không biết yêu thương nhau, bảo ban nhau. Suốt ngày chành chọe, bắt ne, bắt nét nó. Mồm lúc nào cũng xoen xoét theo Phật, lòng dạ từ bi.

Nếu bà cảm nhận, trước đây, bà bị mẹ chồng là mẹ tôi đối xử cay nghiệt, thì sao không nghĩ đó là nghiệp kiếp trước phải trả. Cay nghiệt với con dâu, vậy là bà lại gánh thêm nghiệp cho kiếp sau.

Nếu mẹ tôi đối xử với bà tử tế, thì tại sao, bà không đối xử với con dâu bà tử tế. Hay bà muốn trả thù mẹ chồng, tạo nghiệp cho kiếp sau”.

Thậm chí người con dâu này còn khẳng định, bố chồng tuyệt vời của cô còn giải thích: “Mà tôi nói cho bà biết, chẳng chờ đến kiếp sau đâu. Ngay kiếp này, khi bà ốm đau, già nua, bệnh tật đừng mong con cháu chăm sóc hầu hạ. Vì bản thân bà thì bà đối xử với mẹ nó, với vợ nó, với chính nó, có tử tế gì đâu.

Bà nên nhớ, các con các cháu bây giờ có nhiều điều kiện, học hành tử tế, thông minh, hiểu biết, trí tuệ, gấp nhiều lần tôi với bà. Đừng thể hiện sự ngu dốt, lạc hậu, cổ hủ. Đừng để dâu nó coi thường. Hết chuyện”.

Những câu mắng vợ của người bố chồng trên đã khiến dân mạng like điên đảo. Ai cũng khen ông bố chồng trên là người bố chồng tuyệt vời nhất thế giới.

“Ông bố chồng của năm đây rồi. Có ai được như ông này đâu”, “Bố chồng nào nói được những lời này vậy”, “Bố chồng quốc dân”, “Hiếm có ông bố chồng nào nói được như vậy”, “Bố chồng number one”… là những bình luận có cánh của dân mạng dành cho người bố chồng trên.

Tác giả: MINH ANH

Nguồn tin: emdep.vn

  Từ khóa: Con dâu , bố chồng , dân mạng

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP