Cộng đồng mạng

Cô gái bị chồng sắp cưới hạ nhục và đấm ngay tại studio khi đi chụp ảnh cưới

“Giải tán luôn”, “Xác định lấy về làm bao gạo cho nó đấm”, “Bỏ đi còn đỡ khổ”, “Thằng vũ phu, bỏ đi bạn”, “Không hiểu sao chị chịu đựng được”… là những bình luận của dân mạng.

Cách đây 4h, trên một hội nhóm dành cho các phụ nữ trẻ, một cô dâu sắp cưới tên P.T đang đi chụp ảnh cưới cùng với chồng sắp cưới của mình đã bối rối kể lại sự việc có một không hai khiến nhiều chị em ngã ngửa.

Theo đó, P.T nói: “Có ai đi chụp ảnh cưới mà thảm như em không?

Bạn trai thấy em mặc váy cưới, thật sự là không hở ngực đâu ạ, nhưng anh ta nhìn thấy em thử váy xong thì quát lên: "Thay ngay đi".

Em bảo chiếc áo có vấn đề gì? Anh ta nói "tôi không thích". Hai đứa vùng vằng đi lại. Anh ta bảo mặc áo hở, rồi chửi em, hạ nhục em và còn đấm em ngay ở studio nữa. Đấm xong anh ta đi về, bỏ mặc em khóc lóc.

Ngày cưới đã định rồi, nhưng em đang giận anh ta, không muốn cưới nữa.

Các chị an ủi em với”.

Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện trên đã thu hút sự chú ý của hàng ngàn phụ nữ. Rất nhiều người khuyên cô gái trên nên bỏ ngay và luôn người đàn ông trên.

H.A nói: “Bỏ ngay và luôn loại đó nhanh còn kịp bạn à nếu không muốn sau này bất hạnh. May cho bạn biết bản chất nó sớm đó”.

“Giải tán luôn”, “Xác định lấy về làm bao gạo cho nó đấm”, “Bỏ đi còn đỡ khổ”, “Thằng vũ phu, bỏ đi bạn”, “Không hiểu sao chị chịu đựng được”… là những bình luận của dân mạng.

N.T.T: “Ôi cái loại này thì bỏ đi cho lành, bạn cưới nó về chỉ tổn phải mất công làm đơn ra tòa thôi”.

H.B cũng khuyên: “Bỏ của chạy lấy người thôi. Về nó đấm cho thì nát mặt. Chưa cưới đã thế rồi. Đừng có nghe lời xin lỗi hứa hẹn. Tốt nhất là huỷ cưới đi”.

Theo kinh nghiệm của nhiều dân mạng: “Đây chồng còn cười tươi giúp vợ cầm đuôi váy đi cho dễ. Mà vợ còn quát cho vì tội cười xấu như ma không biết diễn ý. Khuyên chân thành bỏ đi thật ấy. Không tôn trọng bạn 1 tí nào mới thế”.

Nhiều người cho rằng, người dễ bị kích động có vấn đề về thần kinh. Do đó, nên bỏ ngay lập tức để không rước họa vào thân. Chưa kể mời cưới rồi mới phải ngại, chứ mới định ngày thì không phải lo. Có mỗi chuyện nhỏ như này đã đánh vợ thì cưới về còn đánh đấm vợ đến thế nào.

V.T cũng buồn rầu kể lại câu chuyện của chính mình trước đây: “Hồi xưa lúc mình vừa phát tiệc cưới 2 họ, anh ta cầm ngay cái tăm xỉa răng đang xỉa ném vào mặt mình và chửi mình. Quá bất ngờ mình oà khóc. Lúc ấy còn quá trẻ chưa bị ai đối xử vậy bao giờ. Cũng nghĩ giống bạn giờ lỡ phát thiệp cưới nên không thể không cưới. Kết quả là bị đánh đập tàn nhẫn và sống không hạnh phúc nhiều năm trời. Sau mãi mới ly dị được”.

Thậm chí nhiều người cho rằng, ngày khoác váy cưới như vậy còn bị chồng sắp cưới đánh giữa chốn đông người thì sau cưới về chắc sẽ bị chồng đánh đến không còn đường về với bố mẹ. Do đó, muộn còn hơn không, nên hoãn cưới.

P.D nhận định: “Chưa lấy đã thấy khổ rồi nếu bạn lấy bạn sẽ khổ cả đời, còn ăn đấm cả đời bạn ạ! Cưới xong nó mới bộc lộ hết nữa còn phũ phàng nữa! Đừng làm khổ mình rồi đến lúc sinh con khổ thêm con nữa, riêng chuyện khác thì bỏ qua được nhưng chuyện hành xử và áp đặt, vũ phu thì không thể tha thứ được. Chúc bạn có những quyết định đúng đắn nhất”.

Facebook K.H cũng nói: “Tạm thời hoãn ngày cưới chưa có thời hạn rồi xem xét cho kỹ đi em ơi. Mới sắp thôi đã lộ bản chất thế này sau không biết sẽ thế nào. Sống có 1 lần đừng để mình phải thiệt thòi quá nhé. Chúc em có quyết định đúng đắn cho tương lai”.

Tác giả: Minh Anh

Nguồn tin: emdep.vn

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP