Cộng đồng mạng

Cặp đôi lập trình viên 'chơi trội' với tấm thiệp cưới lạ

Với tấm thiệp cưới lạ mắt của mình, cặp đôi lập trình viên Việt nói trên đã khiến dân mạng có phen cười té ghế.

Gần đây, cộng đồng mạng chuyền tay nhau hình ảnh thiệp cưới lạ mắt của một cặp đôi lập trình viên người Việt. Tấm thiệp không chỉ gây ấn tượng bởi thiết kế độc đáo chưa từng có mà còn khiến các lập trình viên độc thân khác ganh tị bởi nghề nghiệp này khá kén bạn đời.

Được biết, cặp đôi sở hữu tấm thiệp mời cưới này là chú rể Nguyễn Huy Cường và cô dâu Trần Minh Ngọc. Cả hai đều công tác tại một tập đoàn công nghệ lớn ở Việt Nam.

Theo lý giải của các lập trình viên, ngôn ngữ được sử dụng bên trong thiệp mời là ngôn ngữ Java, một hệ ngôn ngữ máy tính cô dâu Minh Ngọc sử dụng. Mặt ngoài của tấm thiệp ngụ ý công việc liên quan tới vi mạch của chú rể Huy Cường. Một điều bất ngờ là tấm thiệp cưới, với thiết kế "không đụng hàng" được cặp vợ chồng lên ý tưởng về thực hiện chỉ trong hai ngày.

Cách đây chưa lâu, một cặp đôi đã khiến cộng đồng mạng không khỏi hào hứng với thiết kế thiệp cưới theo phong cách lệnh truy nã. Hơn nữa, người đọc còn không nhịn được cười khi từng câu chữ trong thiệp cưới đều rất hài hước.

Không chỉ có lập trình viên mới có thiệp độc đáo theo ngành nghề mà các nhà báo cũng chẳng kém cạnh. Nhiều người sẽ nhớ tấm thiệp cưới theo phong cách báo chí của cặp đôi Thùy Vân và Võ Sơn. Với thiết kế thiệp cưới giống như tờ báo thật kèm theo những mục, chủ đề mang đậm phong cách báo giấy, tấm thiệp báo hỉ này từng là chủ đề bàn tán xôn xao một thời trên mạng xã hội.

Còn với những khán giả mến mộ các chương trình của Đài truyền hình Việt Nam chắc chắn đã biết đến giáo sư Cù Trọng Xoay (tên thật Đinh Tiến Dũng), một nhân vật nổi tiếng với tính cách hóm hỉnh cùng với những kiến thức uyên thâm. Do đó, thiệp cưới thiệp cưới của giáo sư Xoay cũng không thể tầm thường.

Thiệp cưới của "Giáo sư Xoay" và cô vợ tên Nga được thiết kế theo phong cách hoạt hình dễ thương kèm theo những lời mời siêu hài hước khiến ai đọc qua cũng không thể nhịn cười.

Thiệp cưới mang đậm chất cổ điển của diễn viên Ngân Khánh.

Tác giả: Thiên Anh

Nguồn tin: Báo Kiến thức

BÀI MỚI ĐĂNG

dong
TOP