Tin thế giới

“Yêu râu xanh” lắp camera, gương hai mặt xem trộm nữ sinh tắm

Trang Ifeng đưa tin, dư luận Trung Quốc đang xôn xao trước vụ việc 6 nữ sinh ở Hải Điện, Bắc Kinh, Trung Quốc đã đến đồn công an khu vực tố cáo ông chủ nhà của họ đã lắp gương hai mặt ở phòng tắm và camera ở phòng ngủ trong một thời gian dài để lén lút nhìn trộm họ tắm và quay clip khi những nữ sinh này ngủ.

Một ông chủ nhà trọ sở khanh ở Trung Quốc đã bị cảnh sát sờ gáy vì thói yêu râu xanh của mình khi cả gan lắp gương hai mặt và camera để xem trộm nữ sinh tắm và ngủ.

Cảnh tắm của một nữ sinh bị nhìn lén

Được biết, vào khoảng nửa năm trước, ông chủ nhà trọ này đã đăng tin cho thuê phòng trên mạng nhưng lại có yêu cầu là chỉ cho những nữ sinh còn trẻ, độc thân thuê.

Nhìn từ bên ngoài qua ô trống có thể thấy hết được cảnh tắm của nữ sinh

Một vài ngày trước, một nữ sinh thuê phòng ở đây đã tình cờ phát hiện trong điện thoại của ông chủ trọ có ảnh khỏa thân của chính mình và những cô gái trẻ cùng thuê phòng khác.

Ngay lập tức, nữ sinh này đã chuyển phòng trọ và đồng thời báo cho các cô gái khác. Sau đó họ tìm kiếm và phát hiện trong phòng tắm của mình có lắp đặt gương hai mặt. 6 nữ sinh đã nhanh chóng báo cảnh sát.

Dàn máy tính nối với camera phòng ngủ của những nữ sinh thuê phòng

Khi cảnh sát đến khám xét thì phát hiện trong phòng tắm của 6 nữ sinh này có một chiếc gương dài khoảng 2m, sau chiếc gương là một ô trống bí mật, đứng bên ngoài nhìn qua ô vuông này có thể thấy rõ bên trong phòng tắm. Tuy nhiên, người bên trong phòng tắm lại không thể nhìn thấy bên ngoài, nên một thời gian dài, các cô gái trẻ bị nhìn trộm khi tắm mà không hề hay biết.

Ông chủ trọ đang bị cảnh sát dẫn đi

Hiện tại cảnh sát đã tạm giữ ông chủ nhà trọ dâm đãng để tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Ô trống, nơi ông chủ dùng để nhìn lén nữ sinh tắm

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP