Video Clip Cười

Xuất hiện clip mới đả kích showbiz khiến dân mạng phát sốt

Clip nhạc chế với tên gọi "Scandal showbiz" khiến cộng đồng mạng xôn xao và nhận được sự chú ý của giới trẻ.

Tác giả của clip chế này là Hồ Minh Tài – anh chàng từng gây sốt với clip ủng hộ phim “Bụi đời chợ lớn” và bài hát cover “Nội tôi”, sau đó trở thành “hiện tượng” trên mạng internet khi tung clip hát chế “Ru lại câu hò” với tên của trên 100 nghệ sĩ Việt Nam.


Trong clip lần này có tên “Scandal showbiz”, những vấn đề nóng gây xôn xao dư luận được đưa vào một cách rất thẳng thắn. Cải biên từ ca khúc “Thương quá Việt Nam”, clip chế “Scandal showbiz” được Hồ Minh Tài chế cực chất, clip được quay và dựng rất công phu, nói đến một loạt vấn đề rất nóng trong giới showbiz. Để thực hiện clip này, anh đã quay và dàn dựng trong vòng 8 tiếng đồng hồ.


Xuất hiện

Những nhân vật gây xôn xao showbiz trong thời gian qua.Từ những scandal nổi bật như vụ vỡ nợ của Siu Black, Đàm Vĩnh Hưng gây bão với những phát ngôn không đáng có với nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, Angela Phương Trinh múa cột phản cảm bị cấm diễn… tất cả được đưa vào clip một cách rất thẳng thắn. Ca khúc nhạc chế này được cộng đồng mạng rất thích thú và quan tâm.


Được biết, công việc hiện tại của Hồ Minh Tài là make up và hóa trang hiệu quả cho một số bộ phim.


	Hồ Minh Tài


Tri Thức Trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP