Cộng đồng mạng

Vũ Khắc Tiệp khiến netizen 'đỏ mặt', vô tư nhắc đến chuyện 'chăn gối' giữa 'thanh thiên bạch nhật'

Vũ Khắc Tiệp khiến cộng đồng mạng 'ngượng đỏ mặt' khi phát ngôn muốn làm chuyện 18+ ngay giữa ban ngày.

Mới đây, trên tài khoản Instagram cá nhân, Vũ Khắc Tiệp khiến netizen không khỏi xôn xao khi đăng tải một dòng trạng thái hết sức nhạy cảm.

Cụ thể, "ông bầu" gốc Nam Định viết: “Ngủ dậy tại đây cùng người yêu, uống ly cà phê sữa đá và xxx thì hết nấc”, kèm theo dòng trạng thái "tự nhiên thái quá" trên là bức ảnh chụp một căn phòng nghỉ dưỡng cực lãng mạn và sang chảnh.

Vốn là một thành viên của hội "nghiện du lịch" nên netizen cũng không xa lạ gì với những kiến trúc đẹp đẽ được anh chia sẻ. Tuy nhiên, lần này chắc hẳn sẽ có rất nhiều người phải ngỡ ngàng trước sự vô tư đến mức nhạy cảm như trên của anh.

Trước đây, trong những lần xuất hiện cùng "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp cũng đã có ít lần "hơi quá" khiến cho hình ảnh trở nên "kém duyên" trong mắt cộng đồng mạng.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh là đôi bạn thân thiết nhiều năm

Vũ Khắc Tiệp là một nhân vật cũng thường xuyên khiến netizen phải tranh cãi vì những phát ngôn trên mạng xã hội.

Vũ Khắc Tiệp có một số lượng rất lớn người theo dõi trên mạng xã hội là các bạn trẻ. Do đó, netizen vẫn luôn mong muốn "ông bầu" có những phát ngôn cẩn trọng và tinh tế hơn trên mạng, tránh những ồn ào và phiền phức không đáng có.

Trước đó, một sao Vbiz khác là Noo Phước Thịnh cũng từng rơi vào trường hợp tương tự khi đăng status nhạy cảm: “Em có thể gọi Anh là Google Translate. Vì khi anh nhấp vào là dịch ra".

Có thể nói, dòng trạng thái được nam ca sĩ chia sẻ không hề sai, bởi lẽ phần mềm Google Translate chỉ cần đánh câu chữ cần dịch, nhấp chuột vào, thì bản dịch nghĩa sẽ lập tức xuất hiện. Thế nhưng phía dưới bài đăng, dân mạng lại liên tục hiểu sang một nghĩa đen tối khác và đưa ra nhiều ý kiến trái chiều.

Ngay sau đó, giọng ca Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi đã phải lên tiếng xin lỗi khán giả bởi phát ngôn "nhiều nghĩa" này để tránh những ồn ào không đi xa hơn.

Tác giả: Anh Đào

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP