Tin trong nước

Video: Kích dục cho khách ngay tại quán karaoke

Đội an ninh – Công an TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk vừa phối hợp với thanh tra văn hóa tổ chức kiểm tra, phát hiện, xử lý nhiều điểm kinh doanh karaoke vi phạm. Trong đó, có quán karaoke còn để cho nhân viên nữ có hành vi kích dục cho khách ngay tại quán.

Trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột hiện có hơn 100 điểm kinh doanh dịch vụ karaoke và quán bar. Trong đợt này, qua kiểm tra các điểm kinh doanh tại 3 phường: Ea Tam, Thắng Lợi, Tân Lợi, đoàn kiểm tra đã phát hiện nhiều quán karaoke sai phạm.Các quán karaoke này không có giấy phép kinh doanh, cơi nới thêm quá số phòng quy định, mở hát quá giờ, nhân viên không có hợp đồng lao động, không đeo biển tên phục vụ…Trong đó, có quán karaoke còn làm ngơ để cho nhân viên nữ vào phòng hát phục vụ và có hành vi kích dục cho khách ngay tại quán.

Trong đợt này, Đội an ninh – Công an TP. Buôn Ma Thuột đã lập hồ sơ xử phạt 7 điểm kinh doanh karaoke vi phạm. Trong đó, 4 quán karaoke để cho nhân viên nữ có hành vi kích dục cho khách đã bị xử lý theo Điều 19, Nghị định 158 của Chính phủ về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo.

ANTV

  Từ khóa: Kích dục , khách , Video , quán karaoke

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP